Xem thêm
logo nội thất Hòa Phát
phone HN: 024 33676688
HCM: (08) 66712468


  Bàn ghế phòng họp Hòa Phát


   

  Bàn họp Hòa Phát, ghế phòng họp là dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất của Hòa Phát hiện nay. Với các dòng bàn ghế họp đa dạng, từ sản phẩm cao cấp tới các sản phẩm thông thường.


   

  Bàn họp Hòa Phát:

   

  + Chia ra thành các dòng: bàn họp sơn PU, bàn verneer, bàn họp Royal, bàn họp Newtrend, bàn họp vàng xanh, bàn họp ghi chì. Dòng bàn họp chia ra các mẫu đa dạng, đa kiểu dáng không thua kém các dòng bàn ghế văn phòng Hòa Phát khác.

   

  + Chất liệu: gỗ là chất liệu chính được sử dụng để sản xuất bàn họp Hòa Phát. Gỗ công nghiệp sơn PU, gỗ ốp verneer, melamine… có độ chắc chắn, không co ngót và độ bóng cao.

   

  + Thiết kế: Bàn họp Hòa Phát với các kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều không gian văn phòng.

     Ghế họp Hòa Phát:

   


  + Ghế phòng họp có ba dòng cơ bản: Ghế họp chân gỗ GH, Ghế phòng họp lưới và ghế phòng họp chân VT. Mẫu ghế thiết kế có thể là dáng ghế tựa, ghế chân quỳ hoặc ghế xoay tiện dụng. Đa dạng sự lựa chọn cho đơn vị sử dụng.

   

  + Chất liệu: Ghế có thiết kế sử dụng chất liệu khá phong phú: nhựa, sắt, thép mạ, ghế dạng lưới, bọc da hoặc bọc nỉ. Tạo sự đa dạng cho người dùng lựa chọn.

   

  Lưu ý mua hàng:

   

  + Mẫu sản phẩm bàn ghế họp đa dạng, quý khách vui lòng nghiên cứu trước kích thước và đặc điểm không gian căn phòng để có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp.

   

  + Khi quý khách cần biết chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm trên website hoặc liên hệ với nhân viên Hòa Phát để được tư vấn cụ thể.

   

   
  Khách hàng của chúng tôi
  gọi mua hàng
  HN  :02433676688
  HCM :08 66712468