Giỏ hàng

Bàn giám đốc HRP1885Y1

  • Mã sp: HRP1885Y1-M2
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp( giá không có hộc và tủ phụ)
  • Màu sắc:
  • Kích thước: 1800X1700X750 -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(024) 33676688 - 0942 376787

Miền Nam
Thông tin chi tiết

 

Vân gỗ xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm nội thất của Công ty Hòa Phát. Gỗ được coi là chất liệu truyền thống trong sản xuất nội thất từ xưa đến nay. Dòng bàn làm việc giám đốc Royal của Hòa Phát thiết kế làm nổi bật vân gỗ, qua việc thiết kế sử dụng loại vân sáng màu. Vân gỗ và màu sáng làm cho sản phẩm có sự trang nhã, đặt trong không gian khiến căn phòng lãnh đạo trở nên rộng rãi, thoáng và tươi mới. Bàn giám đốc HRP1885Y1 là sản phẩm tiêu biểu cho thiết kế này của nội thất Hòa Phát.

Bàn làm việc giám đốc HRP1885Y1 

Đặc điểm thiết kế và gợi ý sử dụng:

 

+ Tổng thể bàn có thiết kế vuông vức, đối xứng, thích hợp sử dụng cho những vị lãnh đạo có tính cách thẳng thắn, ưa chuộng sự ngăn nắp và nề nếp.

 

+ Mặt bàn chữ nhật, gắn với phần thân bàn qua hệ thống các thanh đỡ mạ chắc chắn. Tạo không gian thông thoáng cho bàn.

 

+ Bàn dạng yếm lửng, chất liệu tôn sáng màu có đục lỗ trang trí. Yếm gắn trực tiếp với phần chân bàn.

 

+ Chân bàn vuông, đặt cố định xuống nền sàn. Bàn có thiết kế kèm với đường đi của dây điện và ống điện thoại rất tiện dụng. Thích hợp sử dụng trong những phòng lãnh đạo có yêu cầu cao về tính tiện nghi của nội thất.

 

+ Bàn được thiết kế kèm theo hộc và tủ phụ tiện dụng. Mở rộng không gian lưu trữ cho bàn, giúp mặt bàn gọn gàng và ngăn nắp hơn. Mô hình này có thể sử dụng cả trong các phòng lãnh đạo có diện tích lớn và diện tích nhỏ. Không gian làm việc tập trung hơn khi sử dụng kết hợp với tủ phụ, hộc bàn.

 

+ Màu sắc: Màu vân gỗ sáng của gỗ công nghiệp, mặt gỗ melamine. Bàn làm việc giám đốc HRP1885Y1 thích hợp sử dụng trong những căn phòng lãnh đạo thiết kế theo xu hướng nhẹ nhàng, đơn giản, không gian thoáng, tươi sáng.

 

+ Mẫu bàn có thể kết hợp với ghế giám đốc dạng ghế lưới hoặc ghế da cao cấp có dáng thanh mảnh, tinh tế.

 

Từ những vật liệu cao cấp, không cần quá cầu kỳ trong tạo mẫu và trang trí, nội thất Hòa Phát vẫn có thể cho ra đời dòng sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, được các đơn vị doanh nghiệp đón nhận trong thời gian qua. Bàn làm việc giám đốc HRP1885Y1 đã chinh phục được rất nhiều doanh nghiệp nhờ chính thiết kế đơn giản nhưng trang nhã, hài hòa của mình.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem