Giỏ hàng

Bàn giám đốc HRP1890

  • Mã sp: HRP1890-M2
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp(Giá không bao gồm tủ phụ)
  • Màu sắc:
  • Kích thước: 1800X900X750 -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(024) 33676688 - 0942 376787

Miền Nam
Thông tin chi tiết

 

Bàn làm việc giám đốc được đánh giá là dòng bàn làm việc cao cấp nhất trong dòng nội thất văn phòng. Bàn giám đốc  HRP1890 thuộc dòng bàn Royal có thiết kế đặc trưng, mang phong cách trang nhã của dòng bàn Royal. Đây cũng là mẫu bàn làm việc giám đốc cao cấp của nội thất Hòa Phát. Mẫu bàn được thiết kế theo những tiêu chuẩn cao, nhằm đáp ứng cả về tính tiện dụng lẫn chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ theo yêu cầu của các đơn vị sử dụng.

Bàn làm việc giám đốc Hòa Phát HRP1890 

Bàn giám đốc HRP1890 được thiết kế theo tiêu chuẩn cao:

 

+ Tính tiện dụng: Bàn thiết kế rộng rãi, thoải mái, có kết hợp với hộc và tủ phụ, tăng không gian lưu trữ cho bàn. Bàn có hệ thống chứa đường dây điện thoại và dây điện vừa gọn gàng, vừa tiện dụng lại an toàn.

 

+ Độ bền cao: Bàn sản xuất từ chất liệu gỗ công nghiệp, có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt. Các chi tiết ghép nối khít, chắc chắn, tạo nên kết cấu bền vững cho bàn.

 

+ Tính thẩm mỹ: màu vân gỗ sáng làm cho sản phẩm mang tính hài hòa, trang nhã. Thích hợp với những không gian nhẹ nhàng, làm căn phòng thêm thoáng, tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn. Các chi tiết gia công chính xác, tinh xảo cũng làm nên sự cao cấp của sản phẩm này.

 

Tối ưu trong thiết kế:

 

Mẫu bàn thực tế có thiết kế rất đơn giản, không cầu kỳ trong sử dụng các chi tiết tạo hình hay trang trí.

 

+ Mặt bàn dạng phiến gỗ mỏng, có cạnh ngoài lượn cong, cạnh trong vuông vắn. Mặt đươc gắn với khung chân ghế qua hệ thống trụ nối mạ.

 

+ Yếm bàn gỗ chia hai, chạy ngang khung bàn, gắn với chân bàn ở hai bên.

           

+ Chân bàn cách điệu dạng hình thang, tạo nên sự độc đáo và mới lạ cho bàn. Chân bàn có chi tiết phào chạy ngang. Phía dưới chân có nút đệm.

 

Mẫu bàn làm việc giám đốc này không chỉ tiện dụng khi sử dụng mà còn giúp cho đơn vị sử dụng dễ dàng bài chí cùng các mẫu nội thất văn phòng giám đốc khác. Mang đến sự hài hòa tuyệt vời cho không gian.
* Sản phẩm có thể kết hợp với tủ phụ: HRTP01BX, HRTP02BX

>>>Xem thêm các mẫu ghế giám đốc Hòa Phát<<<

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem