Giỏ hàng

Bàn giám đốc HRP1890L2Y1

Bàn lãnh đạo HRP1890L2Y1 có thể kết hợp sử dụng với các loại ghế giám đốc, ghế trưởng phòng Hòa Phát tạo sự đồng bộ và sang trọng.
  • Mã sp: HRP1890L2Y1-M2
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Mặt bàn gỗ Melamine vân sần dày, tấm MDF sơn ánh bạc. Liên kết với tủ phụ và hộc bằng trụ mạ
  • Màu sắc:
  • Kích thước: Rộng 1800 – sâu 1600 – cao 750 -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(024) 33676688 - 0942 376787

Miền Nam
Thông tin chi tiết


Hiện nay, các mẫu bàn làm việc được thiết kế cực kỳ tiện dụng, phục vụ sát nhất với nhu cầu của người sử dụng. Thậm chí, các mẫu bàn làm việc con đi đầu, đón trước nhu cầu của người dùng, ngay cả khi người dùng chưa nghĩ tới việc cải tiến sản phẩm sao cho tối ưu nhất. Mẫu bàn làm việc giám đốc HRP1890L2Y1 của nội thất Hòa Phát chính là ví dụ tiêu biểu của việc đón đầu nhu cầu của người dùng. Sự tiện dụng cực kỳ của mẫu bàn làm việc giám đốc này chính là lý do khiến bàn chiếm được thiện cảm và sự tin dùng của các đơn vị sử dụng.

Bàn làm việc giám đốc HRP1890L2Y1 

Sự tiện dụng được đặt lên hàng đầu trong mỗi chi tiết thiết kế:

 

+ Mặt bàn gỗ Melamine vân sần dày 18 có tấm MDF sơn ánh bạc, mặt bàn phay tấm liền trang trí tấm PVC khu vực bàn viết, tạo sự êm ái cho tay người dùng. Không chỉ vậy, bàn còn liên kết với tủ phụ và hộc bằng trụ mạ Ø88, mang đến sự chuyên nghiệp cho không gian phòng giám đốc. Bàn làm việc giám đốc có không gian lưu trữ ngay khu vực làm việc.

 

+ Mặt bàn có hệ thống chờ đường dây điện thoại và ổ điện cực kỳ tiện dụng và an toàn. Phụ kiện đồng bộ có nắp điện thoại mạ, ống đi dây điện thoại.

 

+ Yếm tôn dày 0.7 mm đục lỗ vuông + tròn. Liên kết với chân vuông và mặt bàn bằng trụ sơn ánh bạc: Ø19×83. Mẫu yếm bàn cách điệu đẹp mắt, đồng thời tạo nên sự thông thoáng cho bàn làm việc giám đốc.

 

+ Chân bàn hộp vuông liên kết với bích đỡ bắt lên mặt bàn, chân sơn dán giấy cùng màu. Chân bàn đảm bảo không làm nền sàn bị xây xước.

 

+ Mẫu bàn lãnh đạo HRP1890L2Y1 bao gồm: Bàn + tủ phụ + hộc đồng bộ về chất liệu và màu sắc, đảm bảo sự hài hòa cho căn phòng. Hơn nữa, doanh nghiệp còn không mất thời gian và công sức để chọn lựa, kết hợp bàn, hộc và tủ phụ sao cho phù hợp.

 

+ Bàn được thiết kế có không gian tập trung, thích hợp sử dụng với những mẫu ghế giám đốc dạng ghế lưới thanh mảnh, tinh tế hoặc các mẫu ghế da tựa lưng cao cao cấp.

 

Mỗi chi tiết thiết kế của bàn đều hướng tới sự tiện dụng nhất cho người sử dụng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo tính khoa học và sự an toàn cho người dùng. Đây chính là điểm cộng lớn của các đơn vị sử dụng dành cho mẫu bàn này.

 

Chất liệu của bàn làm việc giám đốc HRP1890L2Y1:

 

+ Bàn gỗ công nghiệp, mặt gỗ Melamine vân sần.

 

+ Yếm tôn mạ.

 

+ Chân bàn và các ống trụ thép sơn hoặc mạ.

 

Lưu ý: Giá chưa bao gồm ống đi dây điện thoại.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem