Giỏ hàng

Bàn giám đốc Royal HR120SC6

Bàn giám đốc Royal HR120SC6 chân sắt với thiết kế thanh mảnh nhẹ nhàng, và vững chắc mang lại phong cách hiện đại và trẻ trung cho văn phòng. Với chất liệu cao cấp chân thép và mặt bàn gỗ công nghiệp vân sần đảm bảo độ bền cao, mặt bàn nhẵn và phủ bóng giúp bạn dễ dàng vệ sinh luôn được như mới. Mặt bàn màu vàng và chân bàn ánh bạc tạo thuận lợi cho bạn khi phối hợp nhiều đồ nội thất trong phòng hấp dẫn, ấn tượng, tạo hứng thú làm việc cho bạn.
  • Mã sp: HR120SC6-M2
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Chân sắt mặt gỗ công nghiệp vân sần dầy 25mm.
  • Màu sắc:
  • Kích thước: W1200 x D600 x H750 mm -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(024) 33676688 - 0942 376787

Miền Nam
Thông tin chi tiết


Bàn giám đốc Hòa Phát HR120SC6 
thuộc dòng bàn Royal. Điểm nổi bật nhất của mẫu sản phẩm này nằm ở thiết kế cực kỳ đơn giản. Bàn làm việc giám đốc sử dụng trong các không gian phòng lãnh đạo thông thường sẽ có thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết trang trí bắt mắt. Nhưng đối với dòng sản phẩm bàn giám đốc Hòa Phát HR120SC6 đã chinh phục những đơn vị khó tính nhất bởi chính những ưu điểm đến từ sự đơn giản của dòng bàn này.

Bàn giám đốc Hòa Phát HR120SC6 

Mô tả chi tiết:

 

Sự đơn giản được thể hiện rõ trong nét thiết kế của sản phẩm này.

 

+ Mặt bàn gỗ, tạo hình vuông không họa tiết trang trí. Dạng mặt gỗ công nghiệp vân sần mỏng, thanh mảnh.

 

+ Chân bàn dạng ống thép tam giác sơn gắn trực tiếp với mặt bàn gỗ phía trên.

 

+ Yếm bàn nối với khung bàn, có độ dài tầm trung, đục lỗ tạo sự thông thoáng cho bàn.

 

+ Kích thước bàn tầm trung, thuộc mẫu bàn vừa phải, không quá lớn. Ngoài ra, bàn không có thêm thiết kế nào cầu kỳ.

 

Điểm thu hút đến từ sự đơn giản:

 

+ Thiết kế bàn thanh mảnh, không cầu kỳ, nặng nề là điểm đặc trưng của thiết kế nội thất hiện đại. Sự thanh mảnh của bàn và tinh xảo trong gia công khiến dòng bàn giám đốc Hòa Phát HR120SC6 trở thành mẫu bàn cao cấp.

 

+ Nội thất Hòa Phát cập nhật xu thế, ứng dụng vào sản xuất mẫu bàn này. Nổi bật là sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và sắt, tạo nên mẫu bàn mặt gỗ chân sắt cực kỳ hiện đại, hợp xu hướng.

 

+ Màu sắc của bàn kết hợp giữa vàng nhạt và chân mạ trắng, tạo nên sự trang nhã cho bàn. Mẫu bàn giám đốc Hòa Phát HR120SC6 có thể sử dụng cùng các mẫu ghế giám đốc dạng ghế lưới, tạo nên sự hài hòa tuyệt vời cho căn phòng.

 

Sản phẩm Bàn giám đốc Hòa Phát HR120SC6 là mẫu bàn tiêu biểu thuộc dòng bàn văn phòng Hòa Phát có khả năng chinh phục các đơn vị, doanh nghiệp chọn lựa xu hướng đơn giản trong bài trí nội thất văn phòng. Mẫu sản phẩm đặt riêng lẻ sẽ giống như một mẫu bàn rất bình thường, chỉ khi kết hợp với không gian nội thất tại doanh nghiệp mới thấy được sức hấp dẫn, sự hài hòa mà sản phẩm này mang đến cho văn phòng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem