Giỏ hàng

Tủ phụ bàn giám đốc HR-TP02BX

Tủ phụ bàn giám đốc HR-TP02BX có 2 khoang cánh mở, ngăn kéo ở giữa
  • Mã sp: HRTP02BX-M2
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Gỗ công nghiệp
  • Màu sắc:
  • Kích thước: W1200 x D456 x H610 mm -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(024) 33676688 - 0942 376787

Miền Nam
Thông tin chi tiết

 

Tủ phụ bàn làm việc giám đốc là dòng tủ chuyên sử dụng trong phòng làm việc lãnh đạo, cùng với các mẫu bàn giám đốc. Tủ phụ bàn giám đốc HR-TP02BX thuộc dòng nội thất Royal do nội thất Hòa Phát sản xuất. Ưu điểm lớn nhất của dòng tủ phụ này là thiết kế hài hòa với các mẫu bàn làm việc giám đốc cả về chất liệu, kích thước lẫn kiểu dáng và mẫu mã. Tủ phụ bàn giám đốc Hoà PhátThiết kế tủ phân chia chức năng chuyên dụng:

 

+ Tủ phụ chia thành hai ngăn lớn có cửa hai bên, dùng để cất giữ tài liệu. Ngăn chính giữa có thể đựng file tài liệu thường xuyên sử dụng.

 

+ Tủ gỗ công nghiệp mặt melamine vân sáng, có kích thước tương ứng với mẫu bàn làm việc giám đốc dòng Royal.

 

+ Chân hộc có bánh xe dễ dàng di chuyển vị trí. Chân bánh xe cao, tạo sự thông thoáng, chống ẩm mốc cho tủ, giúp doanh nghiệp yên tâm lưu trữ tài liệu.

 

Tủ phụ bàn giám đốc HR-TP02BX và không gian làm việc phòng lãnh đạo:

 

+ Tủ phụ vốn là dòng sản phẩm tiện ích, có thể sử dụng hoặc không. Tuy vậy, đa phần các phòng lãnh đạo hiện nay đều sử dụng tủ phụ giúp không gian làm việc được tiện nghi hơn, việc lưu trữ tài liệu hiệu quả và nhanh chóng hơn.

 

+ Tủ phụ được bài trí tạo góc chữ L với bàn làm việc giám đốc, giúp khu vực làm việc của vị lãnh đạo được tập trung hơn, không gian làm việc chuyên nghiệp và độc đáo hơn.

 

+ Nội thất Hòa Phát mang đến dòng tủ với thiết kế đồng bộ, hài hòa với dòng bàn làm việc giám đốc Royal, giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn và bài trí bàn và tủ cùng nhau. Doanh nghiệp không mất thời gian lựa chọn, sắp xếp giữa hàng trăm mẫu sản phẩm đa dạng hiện nay như trước đây.

 

Một không giam làm việc tiện nghi, có sự hài hòa trong bài trí bàn làm việc, ghế giám đốc, tủ giám đốc và các nội thất kèm theo khác như tủ phụ, hộc di động làm cho không gian phòng lãnh đạo chuyên nghiệp và tiện dụng hơn. Từ nó nâng cao hiệu quả giải quyết công việc của người lãnh đạo.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem