Hộc bàn giám đốc HM1D1O

Hộc bàn giám đốc Hòa Phát sơn PU HM1D10 thiết kế đơn giản, giúp lưu trữ tài liệu ngăn nắp và khoa học giúp phòng giám đốc luôn gọn gàng.
  • Mã sp: HM1D1O
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Gỗ sơn PU cao cấp
  • Màu sắc:
  • Kích thước: 400x500x620 -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(04) 33676688 - 098 2299 076

Miền Nam
Tại TP.HCM :

(08) 66712468 - 0902 895 569

Thông tin chi tiết

 

Hộc bàn di động là mẫu sản phẩm tiện ích, sử dụng cùng các loại bàn làm việc tăng không gian lưu trữ cho bàn làm việc giám đốc. Hộc HM1D10 là mẫu hộc chuyên sử dụng cùng các loại bàn làm việc giám đốc Hòa Phát. Mẫu hộc được thiết kế đơn giản, sử dụng chất liệu gỗ sơn PU cao cấp. Màu sắc, chất liệu và kích thước hộc tương ứng, hài hòa với bàn làm việc giám đốc sơn PU của nội thất Hòa Phát. Khi chọn mua bàn giám đốc, các đơn vị sử dụng có thể chọn mẫu hộc di động tiện dụng này để sử dụng cùng.

 hoc-ban-giam-doc-hp

Đặc điểm thiết kế:

 

+ Hộc thiết kế dáng hộp đứng, mặt hộc vuông vức và đối xứng. 

 

+ Kích thước hộc gọn và tỷ lệ phù hợp với kích thước bàn làm việc giám đốc. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể sử dụng với các mẫu bàn văn phòng khác.

 

+ Hộc chia thành 2 ngăn, ngăn lớn phía trên có khóa, có thể chứa những tài liệu và vật dụng quan trọng. Ngăn phía dưới dạng ngăn kéo có nút kéo tiện dụng.

 

+ Đáy hộc có bánh xe giúp di chuyển tiện dụng.

 

+ Chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU được sử dụng cho mẫu hộc này. Nhờ đó, sản phẩm không chỉ có độ bền mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

 

+ Màu sắc: Màu đỏ nâu.

 

Tính năng chính của hộc di động:

 

+ Với những mẫu bàn không có sẵn hộc, sử dụng hộc di động sẽ giúp lưu trữ những vật dụng, hồ sơ, giấy tờ thay vì phải đặt tất cả trên bàn làm việc, rất bừa bộn.

 

+ Hộc di động còn dễ dàng di chuyển vị trí đặt, giúp người sử dụng dễ dàng bố trí vị trí hộc trong khu làm việc thay vì sử dụng hộc bàn cố định. Có thể sẽ gây vướng víu dưới chân khi ngồi làm việc.

Đọc thêm

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem