Hộc bàn giám đốc M3DV2

Hộc di động
  • Mã sp: M3DV2-N2
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Gỗ sơn PU
  • Màu sắc:
  • Kích thước: W420 x D500 x H620 mm -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(04) 33676688 - 098 2299 076

Miền Nam
Tại TP.HCM :

(08) 66712468 - 0902 895 569

Thông tin chi tiết


Hộc di động bàn làm việc giám đốc M3DV2

 

Hộc M3DV2 là mẫu hộc di động có thiết kế khéo léo và tinh tế thuộc dòng hộc di động chuyên sử dụng trong căn phòng lãnh đạo của nội thất Hòa Phát. Thiết kế của dòng hộc tối ưu mang đến sự sang trọng, hiện đại cho sản phẩm. Không chỉ vậy, thiết kế tối ưu này còn giúp hộc mang những tính năng ưu việt, tạo nên sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

 hoc-ban-giam-doc-hoa-phat-cao-cap-tai-ha-noi

Đặc điểm thiết kế:

 

+ Hộc có 3 ngăn kéo bằng nhau, hộc sử dụng khóa dàn để bảo mật tài liệu. Mỗi ngăn hộc rộng rãi phục vụ nhu cầu lưu trữ tại doanh nghiệp.

 

+ Phần đáy hộc ốp chân để che đi bánh xe. Như vậy, hộc vừa có sự linh hoạt, vừa có tính thẩm mỹ cao. Thiết kế che phần bánh xe tạo nên sự tinh tế cho sản phẩm này.

 

+ Hộc di động M3DV2 thường sử dụng kết hợp thêm với các bàn làm việc để mở rộng khả năng lưu trữ tài liệu. Nhờ có kích thước gọn và hợp lý nên dòng hộc này được sử dụng kết hợp với những dòng bàn giám đốc Verneer hiện nay.

 

+ Chất liệu gỗ Verneer được dùng để sản xuất dòng hộc này, chính vì vậy, sẽ cực kỳ hài hòa và đồng bộ khi kết hợp hộc M3DV2 với các loại bàn giám đốc Verneer.

 

+ Màu sắc: Đỏ nâu.

 

Những lợi thế của dòng hộc M3DV2:

 

+ Thiết kế tiện dụng, lại mang tính thẩm mỹ cao, hiện đại và sang trọng hơn so với các dòng hộc văn phòng khác. Có đồng bộ và hài hòa với các dòng bàn làm việc cao cấp tại các phòng làm việc lãnh đạo.

 

+ Chất liệu cao cấp, độ bền cao cũng là một điểm mạnh của mẫu sản phẩm.

 

+ Giá thành cạnh tranh: Sản phẩm có ưu thế về giá. Dù là dòng sản phẩm cao cấp, nhưng giá cung cấp của sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của rất nhiều các đơn vị sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp thường lựa chọn mẫu sản phẩm này vừa bởi chất lượng cao, vừa vì giá phải chăng.

Đọc thêm

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem