Xem thêm
logo nội thất Hòa Phát
phone HN: 024 33676688
HCM: (08) 66712468


  Đúng như cái tên của nó, bàn làm việc Newtrend là một trong những loại bàn có “tuổi đời” trẻ nhất trong dòng bàn làm việc Hòa Phát. Mẫu bàn này mang những nét tổng hòa của những nét chung và riêng của bàn làm việc thông thường và những đột phá cải tiến riêng. Bàn làm việc Newtrend còn thường có các đồ phụ kiện đi kèm tạo nên một bộ sản phẩm hoàn hảo.

   

  Thiết kế

   

  Màu sắc đặc trưng của bàn làm việc Newtrend chính là màu vàng – đen, đây cũng là điểm khác biệt so với các loại bàn khác của nội thất Hòa Phát. Bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ Melamine hoặc sơn PU, phần chân bàn thường được sơn đen, còn mặt bàn sơn màu vàng đậm. Bàn có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, phù hợp với nhiều diện tích không gian văn phòng. Bàn còn có thể ghép nhiều bàn lại với nhau để tạo thành một bộ bàn làm việc đồng bộ trong văn phòng.

  ban-lam-viec-van-phong-newtrend

   

  Phụ kiện đi kèm

   

  Để có được một chiếc bàn làm việc thuộc kiểu bàn văn phòng chuyên nghiệp thật sự tiện dụng hoặc tạo nên một không gian chuyên nghiệp, bạn nên sử dụng các phụ kiện đi kèm với bàn Royal cùng màu sắc. Hiện nay Hòa Phát có sản xuất các phụ kiện như hộc tủ, kệ và góc nối bàn. Hộc tủ sẽ là nơi bạn cất giữ tài liệu trong quá trình làm việc, có ngăn kéo ra vào rất tiện lợi. Kệ bàn là đồ vật bạn có thể dùng để đựng CPU, đặt ở ngay dưới mặt bàn, kệ còn có bánh xe, dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, còn có góc nối bàn bạn có thể sử dụng để nối nhiều bàn lại với nhau, tạo thành một văn phòng lịch sự, đồng nhất về thiết kế.

   

  Địa chỉ mua hàng

   

  Hòa Phát miền Bắc hân hạnh là một trong những nhà cung cấp đầu tiên mặt hàng bàn làm việc Newtrend chính hãng này. Mua hàng của chúng tôi, bạn còn được hưởng những ưu đãi mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi khác.

   

   

   
  1 2 Tiếp
  Khách hàng của chúng tôi
  gọi mua hàng
  HN  :02433676688
  HCM :08 66712468