Bàn làm việc HRP1880C5

Bàn làm việc HRP1880C5 có khung thép sơn tĩnh điện kết hợp mặt bàn gỗ công nghiệp. Chân bàn bằng thép chắc chắn, chống chịu được sự thay đổi của thời tiết và chống chịu được sự oxi hóa. Bên cạnh đó, với thiết kế kích thước phù hợp cho 4 người làm việc thuận lợi, tạo được tinh thần làm việc cao. Hơn nữa màu vàng nhạt, tạo được hứng thú và tập trung khi làm việc.
  • Mã sp: HRP1880C5-M1
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: khung thép sơn tĩnh điện kết hợp với mặt bàn gỗ công nghiệp
  • Màu sắc:
  • Kích thước: W1800 x D800 x H750 -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(04) 33676688 - 098 2299 076

Miền Nam
Tại TP.HCM :

(08) 66712468 - 0902 895 569

Thông tin chi tiết

Lựa chọn bàn văn phòng phù hợp

Chi tiết sản phẩm

Bàn làm việc HRP1880C5 được rất nhiều khách hàng ưu chuộng và sử dụng với thiết kế độc đáo giữa màu sắc và chất liệu, kích thước phù hợp với nhiều người sử dụng. Màu vàng nhạt giúp bạn tập trung trong quá trình làm việc.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT.

1. Thiết kế thông minh, tiện dụng.

Với sự phối hợp độc đáo giữa chân bàn vững chắc với mặt bàn dài giúp bạn thoải mái khi làm việc, đồng thời có yếm tôn trang trí tạo nên sự mới lạ của chiếc bàn.

2. Chất liệu cao cấp, dễ sử dụng

Điều nổi bật của chiếc bàn văn phòng này chính là sự phối hợp tinh tế giữa chất liệu bằng thép và gỗ của chân ghế và mặt bàn, giúp chiếc bàn luôn vững chắc và bền đẹp. Thêm vào đó, với màu vàng nhạt của mặt bàn giúp bạn dễ dàng phối hợp với nhiều đồ nội thất khác và giúp người làm việc tập trung tinh thần hơn.3. Độ bền vượt trội.

Với chất liệu cao cấp từ thép và gỗ tự nhiên bàn làm việc HRP1880C5 có sức chống chịu tốt với thời tiết thay đổi, không bị mọt nhờ lớp chống sơn đặc biệt. Hơn nữa, với độ bóng của mặt bàn giúp bạn dễ dàng vệ sinh để mặt bàn luôn mới và sáng. Sản phẩm của nội thất Hòa Phát luôn là sự lựa chọn thông minh của bạn.


 

Đọc thêm

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem