Giỏ hàng

Bàn làm việc Royal HR120C5

  • Mã sp: HR120C5-M2
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Khung thép tam giác, mặt gỗ Melamine. Có yếm tôn trang trí
  • Màu sắc:
  • Kích thước: W1200 x D700 x H750 -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(024) 33676688 - 0942 376787

Miền Nam
Thông tin chi tiết


Sự tối ưu là yếu tố được đặt lên hàng đầu trong thiết kế nội thất văn phòng. Nội thất phòng giám đốc cũng vậy. Từ những mẫu thiết kế cầu kỳ đến những thiết kế đơn giản, mục đích cuối cùng vẫn là hỗ trợ tốt cho công việc tại doanh nghiệp. Mẫu bàn giám đốc Hòa Phát HR120C5 thuộc dòng bàn Royal là một trong những mẫu bàn được thiết kế tối ưu, phục vụ cho các lãnh đạo tại doanh nghiệp. Mẫu bàn mang nhiều điểm cộng tích cực để được xếp vào dòng bàn cao cấp của nội thất Hòa Phát.

Bàn giám đốc HR120C5 

Tại sao mẫu bàn HR120C5 được đánh giá là tối ưu trong thiết kế?

 

+ Tập trung tối đa vào mục đích phục vụ công việc: Mẫu bàn không có thiết kế cầu kỳ, lược bỏ những chi tiết rườm rà không giúp ích cho công việc. Bàn giám đốc Hòa Phát HR120C5 đơn thuần được tạo nên từ mặt gỗ vuông, kết hợp với khung chân thép tam giác, tạo hình khung vuông chắc chắn. Mẫu bàn đảm bảo tính chắc chắn và gọn gàng.

 

+ Màu sắc sử dụng hài hòa, tạo nên tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm. Sản phẩm sử dụng gam màu trung tính trang nhã, dễ dàng kết hợp với các nội thất khác trong văn phòng. Đặc biệt là kết hợp cực kỳ hợp với các mẫu ghế giám đốc hiện đại hiện nay. Chính vì vậy, bàn có thiết kế đơn giản không làm mất đi sự sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm.

 

+ Chất liệu cao cấp: Độ bền của sản phẩm không thua kém các mẫu bàn cầu kỳ khác. Chính vì vậy, bàn giám đốc Hòa Phát HR120C5 được xếp vào dòng bàn cao cấp của Hòa Phát, chuyên sử dụng trong phòng lãnh đạo.

 

Sự kết hợp của ba yếu tố, tiện dụng, tính thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội khiến sản phẩm được đánh giá là mẫu bàn thiết kế tối ưu của dòng bàn giám đốc Hòa Phát.

 

Cách bài trí bàn HR120C5 cho căn phòng lãnh đạo hài hòa, ấn tượng:

 

+ Càng đơn giản càng đẹp: Xu hướng chính trong thiết kế nội thất hiện đại chính là sự đơn giản. Mẫu bàn giám đốc Hòa Phát HR120C5 vốn đã tối ưu, nên sử dụng với các nội thất khác có sự đơn giản tương tự. Có thể kết hợp với các mẫu tủ giám đốc có màu sắc nhẹ nhàng, trung tính, kích thước tủ có thể lớn hoặc nhỏ đều phù hợp. Mẫu ghế giám đốc phù hợp nhất với mẫu bàn này là ghế da cao cấp hoặc ghế xoay lưới.

 

+ Màu sắc hài hòa: Bàn có màu trung tính, kết hợp với tủ giám đốc màu vàng nhạt, nâu vàng, ghế giám đốc dạng ghế lưới đen hoặc ánh kim sẽ cực kỳ phù hợp. Ngoài ra, văn phòng có thể sử dụng thêm các mẫu sofa văn phòng đơn giản để tăng thêm sự tiện nghi cho căn phòng giám đốc.

 

 

Như vậy, mẫu bàn làm việc giám đốc không cần quá cầu kỳ, biết cách kết hợp với các nội thất khác sẽ tạo nên sự ấn tượng cho căn phòng lãnh đạo.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem