Bàn làm việc royal HRMD09

Bàn làm việc HRMD09 gồm 2 chỗ làm việc, có khung thép kết hợp mặt gỗ công nghiệp. Vách ngăn kính, trên mặt bàn có sẵn 2 nắp hộp điện, còn có hộc liền 3 ngăn kéo và giá để hồ sơ. Chân bàn bằng thép chắc chắn, chống chịu được sự thay đổi của thời tiết và chống chịu được sự oxi hóa. Hơn nữa màu vàng nhạt, tạo được hứng thú và tập trung khi làm việc.
  • Mã sp: HRMD09-M1
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Thép, Gỗ ( Chưa bao gồm bàn phím, CPU)
  • Màu sắc:
  • Kích thước: Rộng 1400 – sâu 1406 – cao 1150 -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(04) 33676688 - 098 2299 076

Miền Nam
Tại TP.HCM :

(08) 66712468 - 0902 895 569

Thông tin chi tiết
 Chi tiết sản phẩm.

Bàn làm việc HRMD09 rất biết chiều nhu cầu khách hàng với thiết kế 2 vách ngăn cho 2 người làm việc có sự phối hợp đầy đủ các trang thiết bị đi kèm như ngăn và giá để tài liệu, có kính ngăn cách giữa. Chân ghế bằng thép kết hợp với mặt bàn bằng gỗ càng tạo nên sự chắc chắn và độ bền cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT.

1.    1.  Thiết kế thông minh, tiện dụng.

Với thiết kế vách 2 ngăn cho 2 người làm việc cùng với sự sắp xếp ngăn để tài liệu càng tạo được sự ngăn nắp gọn gang, thuận lợi cho bạn trong quá trình làm việc. Cùng với kích thước vừa đủ để bạn có thể để máy tính và tài liệu liên quan.

2.    2.  Chất liệu cao cấp, dễ sử dụng

Điều nổi bật của chiếc bàn này chính là sự phối hợp tinh tế giữa chất liệu bằng thép và gỗ của chân ghế và mặt bàn, giúp chiếc bàn luôn vững chắc và bền đẹp. Thêm vào đó, với màu vàng nhạt của mặt bàn giúp bạn dễ dàng phối hợp với nhiều đồ nội thất khác và giúp người làm việc tập trung tinh thần hơn.

3.     3. Độ bền vượt trội.

Với chất liệu cao cấp từ thép và gỗ tự nhiên bàn làm việc HRMD09 có sức chống chịu tốt với thời tiết thay đổi, không bị mọt nhờ lớp chống sơn đặc biệt. Hơn nữa, với độ bóng của mặt bàn giúp bạn dễ dàng vệ sinh để mặt bàn luôn mới và sáng. Có thể nhận thấy rằng chiếc bàn làm việc HRMD09 là sự lựa chọn thông minh của bạn.Đọc thêm

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem