Giỏ hàng

Bàn làm việc royal HRMD10

Bàn làm việc Royal HRMD10 gồm 2 chỗ làm việc, có khung thép kết hợp mặt gỗ công nghiệp. Chân bàn bằng thép chắc chắn, chống chịu được sự thay đổi của thời tiết và chống chịu được sự oxi hóa. Bên cạnh đó, với thiết kế kích thước phù hợp cho 4 người làm việc thuận lợi, tạo được tinh thần làm việc cao. Hơn nữa màu vàng nhạt, tạo được hứng thú và tập trung khi làm việc.
  • Mã sp: HRMD10-M1
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Thép, Gỗ công nghiệp
  • Màu sắc:
  • Kích thước: Rộng 2788 – sâu 1406 – cao 1100 -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(024) 33676688 - 0942 376787

Miền Nam
Thông tin chi tiết
 CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bàn làm việc Royal HRMD10 rất biết chiều lòng khách hàng, với thiết kế bàn làm việc có kính ngăn 4 người vừa tạo được sự thân thiện, nâng cao tinh thần của người làm và giúp giảm diện tích căn phòng. Chân bàn bằng thép tạo được sự vững chắc, cùng với mặt bàn bằng gỗ tạo nên tính độc đáo của chiếc bàn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1.     1. Thiết kế đơn giản, tinh tế.

Với thiết kết hợp giữa tự nhiên và hiện đại của mặt bàn và chân bàn bằng thép và gỗ cùng với kính ngăn giữa những người làm việc, bàn làm việc Royal HR HRMD10 tạo ấn tượng ngay nhìn đầu tiên. Cùng với đó, màu vàng nhạt, tạo được sự tập trung khi làm việc, hơn nữa, kích thước của bàn phù hợp với cơ thể, thuận lợi cho mọi người khi làm việc và dễ phối hợp với nhiều loại ghế khác nhau.

2.   2.   Chất liệu cao cấp, tiện lợi, an toàn.

Với chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe, không bị phai màu và độ bền cao, bạn có thể dễ dàng vệ sinh, chiếc bàn sẽ luôn như mới. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng di chuyển và phối hợp với nhiều đồ nội thất và trang phục khác trong văn phòng.

3.     3. Độ bền vượt trội.

Dù bị thấm nước hoặc thời tiết thay đổi chiếc bàn cũng không bị phai màu sắc và bị mọt, có thể thấy rẳng chiếc bàn làm việc Royal HRMD10 là sự lựa chọn thông minh của bạn 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem