Xem thêm
logo nội thất Hòa Phát
phone HN: 024 33676688
HCM: (08) 66712468


  Một trong những cái tên xuất hiện nhiều nhất trong tất cả các mẫu bàn chính là bàn làm việc Royal. Bàn Royal bao gồm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng và cả bàn làm việc. Bàn làm việc Royal mang những đặc trưng chỉ gặp ở bàn Royal. Bàn làm việc Royal có kiểu dáng hiện đại, thời thượng, phù hợp với xu hướng tối giản hóa mọi thứ.

   

  Thiết kế

   

  Điểm khác biệt nhất để phân biệt bàn làm việc Royal với các loại bàn khác trong dòng nội thất văn phòng chính là phần yếm bàn được thiết kế riêng biệt. Yếm bàn làm việc Royal có hai dạng: yếm bằng sắt có các khe hở là các hình dạng khác nhau và yếm bằng gỗ là các tấm gỗ mỏng, ghép lại với nhau, và có khoảng cách những tấm gỗ. Bàn có hai loại chân là chân thép và chân gỗ. Bàn có nhiều màu nhưng màu đặc trưng nhất có lẽ là màu café sữa hài hòa, dễ phối hợp màu với các nội thất khác.

   

   ban-lam-viec-van-phong-royal

   

  Ưu điểm

   

  Bàn văn phòng Hòa Phát Royal được làm từ gỗ công nghiệp, qua quy trình xử lý với công nghệ tiên tiến đảm bảo sự bền đẹp với thời gian mà không lo mối mọt hay những tác động từ bên ngoài. Chính kiểu dáng hiện đại cũng là nguyên nhân nhiều khách hàng tìm đến với bàn Royal. Ngoài ra, bàn còn có kích thước rất phù hợp với không gian vừa và nhỏ, những không gian thường gặp nhất tại các văn phòng ở Việt Nam. Hơn nữa, bàn làm việc Royal có sự đa năng, có thể sử dụng làm bàn trưởng phòng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang đến sự sang trọng do thiết kế “đơn giản nhưng đỉnh cao” của loại bàn này.

   

  Địa chỉ mua bàn

   

  Một trong những địa chỉ bán nội thất Hòa Phát uy tín nhất trên thị trường hiện nay chính là Hòa Phát miền Bắc. Dù xuất hiện chưa lâu nhưng đơn vị này đã nhanh chóng xác lập được chỗ đứng của mình.

   

   

   
  Trước 1 2 3 4
  Khách hàng của chúng tôi
  gọi mua hàng
  HN  :02433676688
  HCM :08 66712468