Xem thêm
logo nội thất Hòa Phát
phone HN: 024 33676688
HCM: (08) 66712468


  Không sang trọng, uy quyền như bàn giám đốc, cũng không đơn giản, nhỏ gọn như bàn làm việc, bàn trưởng phòng là sự dung hòa của hai loại bàn này, phù hợp cho những căn phòng dành cho cấp bậc trưởng phòng. Bàn trưởng phòng Hòa Phát được bình chọn là một trong những mẫu bàn văn phòng được khách hàng yêu thích nhất trong nhiều năm qua.

   

  Đặc điểm nổi bật

   

  Bàn trưởng phòng Hòa Phát giống bàn giám đốc Hòa Phát ở đặc điểm được làm từ gỗ cao cấp và được sơn màu trên công nghệ hiện đại. Bàn có kích thước nhỏ hơn bàn giám đốc nhưng vẫn bộc lộ đẳng cấp của một người trong ban lãnh đạo. Do vậy, bàn có giá cả bình dân hơn so với loại bàn giám đốc.

   

   

   

  Bộ sưu tập bàn trưởng phòng

   

  Bàn trưởng phòng Hòa Phát có hai loại chính là bàn gỗ Melamine và bàn sơn PU. Bàn trưởng phòng gỗ Melamine có thiết kế đơn giản, được ghép nối bởi những tấm gỗ Melamine, giữa các tấm gỗ có những khoảng trống nhỏ. Bàn trưởng phòng sơn PU lại thường được thiết kế theo hình dáng như hình hộp chữ nhật. Những hoa văn trang trí trên bàn được thiết kế và ghép nối vô cùng công phu. Bàn ghế văn phòng Hòa Phát cũng được sản xuất đa dạng về chất liệu như dòng bàn trưởng phòng.

    

  Địa chỉ tin cậy

   

  Giữa vô số sự lựa chọn, bạn chắc hẳn sẽ cảm thấy khó khăn khi tìm cho mình một sản phẩm vừa ý nhất. Với Hòa Phát miền Bắc, tin rằng, bạn sẽ không phải đắn đo, suy nghĩ nhiều. Chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

   

   
  Khách hàng của chúng tôi
  gọi mua hàng
  HN  :02433676688
  HCM :08 66712468