Giỏ hàng

Ghế họp SL719M

Ghế phòng họp SL719M thiết kế độc đáo mới lạ đang thu hút nhiều người quan tâm và lựa chọn. Với kiểu dáng hiện đại, chân ghế vững chắc bằng inoc đảm bảo an toàn và độ bền vượt trội.
  • Mã sp: SL719M-DP01
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Da Công Nghiệp
  • Màu sắc:
  • Kích thước: Rộng 590 x Sâu 680 x Cao 940 -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(024) 33676688 - 0942 376787

Miền Nam
Thông tin chi tiết
Ghế SL719


Cơ thể bạn đã lên tiếng khi làm việc trên chiếc ghế thông thường.

 

Công việc của bạn thường xuyên phải ngồi nhiều giờ trong ngày trên những chiếc ghế ngồi chưa đảm bảo, cơ thể bạn đã lên tiếng nhiều lần về loại ghế ngồi không phù hợp với cơ thể và tạo cảm giác khó chịu khi làm việc mà bạn không biết tại sao, bộ phận trên cơ thể thay lời muốn nói với bạn.

 

1. Tôi thấy mỏi tay và đau vai.

 

Với thiết kế độc đáo của ghế phòng họp SL719M có chỗ để tay phù hợp đường cong độc đáo, khi ngồi giúp người bạn được nâng lên, giúp bạn cảm thấy tự tin và tập trung hơn, lượng máu được lưu thông dễ dàng, bạn không còn cảm thấy đau vai và mỏi cánh tay. Đồng thời, với ghế dựa êm ái, giúp cơ thể bạn luôn được thẳng, không làm mất đi vẻ đẹp của bạn. Bên cạnh đó, với độ êm ái của lớp đệm, tạo cho bạn cảm giác thoải mái và hứng thú khi làm việc.

 

 

 

 

2. Tôi thấy không được an tâm khi ngồi.

 

Điều bạn quan tâm ghế phòng họp SL719M là sự chắc chắc và tự tin khi ngồi trên chiếc ghế trong quá trình trao đổi, với chân ghế độc đáo uốn cong, vừa vững chắc vừa mềm mại, tạo cho bạn cảm giác an toàn và tập trung khi làm việc. Hơn nữa, với chất liệu bằng inoc đảm bảo độ bền cao, chống chịu được thời tiết thay đổi.

 

3. Tôi thấy rất khó khi lựa chọn trang phục khi làm phù hợp với chiếc ghế.

 

Với màu sắc trang nhã giúp bạn dễ dàng phối hợp với nhiều trang phục và đồ nội thất khác trong phòng một cách thuận lợi và ấn tượng nhất, có thể nói rằng ghế phòng họp SL719M là sự lựa chọn thông minh của bạn.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem