Giỏ hàng

Thiết kế nội thất hợp lý cho phòng giám đốc và lãnh đạo

Cập nhật lúc: 8/24/2014 4:37:00 PM
Thiết kế nội thất phòng giám đốc sao cho hợp lí, khoa học mang lại sự sang trọng và đẳng cấp là điều quan trọng góp phần tạo nên bộ mặt của mỗi công ty. Nội thất Hòa Phát xin giới thiệu một số gợi ý dành cho thiết kế phòng lãnh đạo.

Trong mỗi một công ty hoặc một doanh nghiệp, ngoài những không gian văn phòng cơ bản dành cho nhân viên làm việc, đều có thiết kế văn phòng riêng dành cho giám đốc hoặc lãnh đạo. Đây có thể nói là căn phòng quan trọng nhất ở công ty trong việc gây ấn tượng và đem lại sự tin tưởng của đối tác. Vì vậy, phòng lãnh đạo cần phải thiết kế thật khoa học, hiện đại và thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp giám đốc công ty.

Phòng giám đốc hiện đại, sang trọng và đẳng cấp


Phòng giám đốc hiện đại, sang trọng và đẳng cấp


Bàn làm việc là vật dụng không thể thiếu được ở căn phòng này. Tuy nhiên, thay vì lựa chọn những mẫu bàn làm việc thông thường, Quý khách có thể thay vào đó dòng sản phẩm bàn làm việc dành riêng cho giám đốc. Bàn giám đốc trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng cũng như chất liệu để phù hợp với thiết kế nội thất tổng hòa của mối căn phòng khác nhau. Một chiếc bàn lãnh đạo với diện tích mặt bàn lớn là ý tưởng không tồi. Thêm những thiết kế và điểm nhấn nhỏ sẽ mang lại không gian thoải mái cho người sử dụng. Với mặt bàn rộng, ngoài việc để tài liệu, lãnh đạo công ty có thể đặt thêm nhiều vật dụng khác phục vụ cho công việc như laptop, điện thoại, … đồng thời cũng thể hiện phong độ của người dùng.

Bàn làm việc với thiết kế dành riêng cho lãnh đạo


Bàn làm việc với thiết kế dành riêng cho lãnh đạo


Bên cạnh đó, một chiếc ghế da cao cấp và một tủ tài liệu hợp lý cũng là lựa chọn không thể thiếu để kết hợp với bàn lãnh đạo nhằm mang đến một thiết kế tổng hòa và sang trọng nhất. Ghế giám đốc nên có thiết kế dạng xoay, có thể nâng chỉnh độ cao, có lưng tựa lớn và bánh xe có thể di chuyển để có thể đem lại sự thoải mái và thư giãn nhất cho người dùng trong những giờ làm việc căng thẳng.

Thay vào việc lựa chọn những sản phẩm riêng lẻ, Quý khách có thể tham khảo bộ sản phẩm bàn ghế và tủ dành cho lãnh đạo tại đây.

Bộ sản phẩm bàn, ghế và tủ tài liệu sang trọng dành cho phòng lãnh đạo


Bộ sản phẩm bàn, ghế và tủ tài liệu sang trọng dành cho phòng lãnh đạo


Ngoài ra, một bộ bàn ghế sofa để tiếp khách cũng là sản phẩm nội thất quan trọng trong căn phòng này. Một bộ sofa văn phòng đơn giản mà sang trọng hoặc một bộ sofa theo phong cách hiện đại sẽ mang lại hiệu quả lớn trong việc thể hiện phong cách của người dùng và đem đến ấn tượng với đối tác.

Sofa văn phòng là sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng giám đốc


Sofa văn phòng là sản phẩm không thể thiếu trong thiết kế nội thất phòng giám đốc


Việc lựa chọn những sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp và hiện đại nhất dành cho phòng lãnh đạo rất quan trọng trong việc thiết kế nội thất văn phòng của mỗi công ty và doanh nghiệp. Đến với Nội Thất Hòa Phát, bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn những giải pháp toàn diện nhất cho mỗi văn phòng.

Xem thêm bài viết về bàn làm việc văn phòng.

Thư ngỏ


Các tin khác