Giỏ hàng

Ưu điểm ghế giám đốc TQ08 Hòa Phát

Cập nhật lúc: 8/26/2014 11:09:00 PM
Đặc điểm mẫu ghế giám đốc TQ08 Hòa Phát cũng như việc tìm hiểu về ghế giám đốc TQ08 Hòa Phát sẽ giúp bạn đưa ra quyết định có nên mua hay không.

Trong mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp, phòng giám đốc là vị trí quan trọng nhất, là tổng hành dinh quyết định các kế hoạch và chiến lược phát triển kinh doanh của công ty. Vì vậy, thiết kế nội thất phòng làm việc giám đốc đóng vai trò quan trọng nhất, yêu cầu cao nhất trong việc thiết kế nội thất toàn công ty. Là một trong những căn phòng góp phần tạo nên uy tín và thương hiệu của công ty với các đối tác, thiết kế phòng giám đốc đòi hỏi phải mang phong cách và đẳng cấp riêng. Hiện may, mẫu ghế giám đốc TQ08 Hòa Phát đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Vậy, lý do gì làm nên sức hút của sản phẩm ghế giám đốc này? Hãy cùng hoaphatmienbac.com tìm hiểu.

Bên cạnh thiết kế bàn làm việc dành cho giám đốc, Nội Thất Hòa Phát đã cho ra đời sản phẩm ghế làm việc giám đốc TQ08 – sự lựa chọn hoàn hảo trong việc kết hợp với các dòng sản phẩm nội thất khác tại không gian phòng làm việc của giám đốc.  Đây là một trong những mẫu ghế giám đốc cao cấp của hãng.Bàn giám đốc và ghế giám đốc TQ08

Điểm nhấn của ghế gây ấn tượng bởi một thiết kế sang trọng và đẳng cấp, tượng trưng cho vị trí và quyền lực của người sử dụng. Ghế da giám đốc được thiết kế với màu vân gỗ tự nhiên kết hợp với màu da đen sang trọng đem lại một sản phẩm hoàn hảo. Tìm hiểu về ghế giám đốc TQ08, chúng ta không nên bỏ qua yếu tố màu sắc vì nó có liên quan đến chọn sản phẩm bàn giám đóc phù hợp.


Xem thêm: Tìm hiểu ghế giám đốc Hòa Phát


Ghế giám đốc Hòa Phát TQ08 được làm từ chất liệu đệm mút bọc da cao cấp kết hợp với chân thép ốp gỗ tự nhiên tạo nên một sản phẩm bền chắc và toát lên sự vững chãi cho sản phẩm. Tựa lưng ghế lãnh đạo được may trang trí hình quả trám với thiết kế cong theo dáng người ngồi, hai bên có múi ôm lưng đem lại sự thoải mái và thư giãn cho người sử dụng.TQ08 được sản xuất từ chất liệu da cao cấp


Bên cạnh đó, hai tay ghế được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, được ốp da hai tầng phù hợp với thiết kế tổng hòa của sản phẩm. Chân bọc gỗ có nấc điều chỉnh độ cao tiện cho mọi tư thế và vóc dáng người dùng. Ngoài ra, lưng ghe giam doc có thể hơi ngả về phía sau, tạo sự thoải mái mỗi khi cần thư giãn, tránh sự mệt mỏi trong công việc.

Trong quan niệm của người Việt Nam, ghế ngồi đóng vai trò rất lớn trong việc thể hiện đẳng cấp và vai trò của người sử dụng. Một chiếc ghế sang trọng, hiện đại mang lại phong cách của người đứng đầu một công ty, một doanh nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong việc thiết kế nội thất văn phòng. Với ghế giám đốc TQ08, Nội Thất Hòa Phát hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng một sản phẩm cao cấp nhất, đẳng cấp nhất và thể hiện tốt nhất uy tín của người lãnh đạo cũng như doanh nghiệp.

Xem thêm: 10 mẫu ghế giám đốc đẹp

Nội thất Hòa Phát


 


Thư ngỏ


Các tin khác