Thi công nội thất văn phòng FWD

  • Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh
  • Phong cách: Hiện đại
Thông tin dự án

Nội thất Hòa Phát thi công công trình văn phòng FWD dựa trên sự hiện đại và thân thiện với mọi người. FWD là một công tu về bảo hiểm, do vậy việc sáng tạo một không gian văn phòng  để khách hàng ấn tượng và yên tâm về chất lượng là điều cần thiết. Tại đây, chúng tôi thi công các hạng mục như bàn ghế họp văn phòng, bàn làm việc, ghế văn phòng, bàn ghế quầy lễ tân…

Là một công ty bảo hiểm nên các nhân viên tại đây thường xuyên phải gặp gỡ, tra đổi với khách hàng. Vì thế, trong thi công nội thất văn phòng những bàn lễ tân lịch sự thân thiện hay những bộ bàn ghế cafe là vô cùng cần thiết. Để tạo nên nét châm phá cho văn phòng cũng như giúp nhân viên và khách hàng có một nơi nghỉ ngơi thoải mái, nội thất Hòa Phát đã thiết kế một bộ bàn ghế café với bàn trong mặt kính, ghế tựa đệm bọc nỉ màu cam kích thước lớn và chân hình chữ thập. Ghế thấp với phần tựa lưng cao, hơi ngả về phía sau chắc chắn sẽ giúp người ngồi có những giây phút thoải mái nhất.


 
Văn phòng sáng tạo và có điểm nhấn với bộ bàn ghế nổi bật

Bàn quầy lễ tân của văn phòng FWD cũng có sự khác biệt với nhiều công trình khác, nó không cứng nhắc mà chưa đựng đầy sức sáng tạo, trẻ trung. Quầy màu trắng kết hợp hài hòa với màu trắng của ghế tựa văn phòng Hòa Phát chân hình sao cách điệu rất sang cho khách hàng và màu đen của ghế xoay Hòa Phát dành cho nhân viên. Với chiều dài của bàn thì văn phòng có thể tiếp hàng chục khách hàng cùng lúc mà không lo quá tải. Kiểu thi công nội thất văn phòng này rất phù hợp cho những công ty dịch vụ.

Bàn quầy lễ tân của công ty

Trong phòng làm việc dành riêng cho nhân viên, bàn văn phòng chân sắt đơn giản, có độ bền và tính thẩm mỹ cao được sử dụng trong thiết kế và thi công nội thất văn phòng FWD. Chân bàn được sản xuất hoàn toàn từ thép sơn tĩnh tiện không gỉ, mặt bàn gỗ công nghiệp phủ melamine chống thấm nước, chống mối mọt, rất trẻ trung với gam màu sáng. Các bàn được ghép lại với nhau tạo nên không gian hòa đồng thân thiện giữa các đồng nghiệp. Ghế xoay văn phòng lưng lưới được sử dụng, giúp cho người ngồi cảm thấy thoáng mát, dễ chịu hơn khi làm việc.
Bàn văn phòng và ghế xoay văn phòng

Tủ hồ sơ dạng thấp được bố trí riêng một góc cho văn phòng làm việc khoa học hơn. Kiểu tủ nàu có khóa an toàn nên các thành viên trong văn phòng có thể an tâm mỗi khi cất trữ tài liệu. Với kiểu tủ này, việc trang trí, đặt những cẫu cây xanh xen kẽ là một ý tưởng hay giúp cho nơi làm việc trong lành hơn.Tủ hồ sơ thấp trong văn phòng

Một số khu vực trong văn phòng được trang bị vách ngăn thấp nhằm tạo nên không gian riêng tư cho các cá nhân. Kiểu bàn module với vách ngăn cùng cách sắp xếp bàn văn phòng Hòa Phát thành các dãy song song nhau giúp tiết kiệm diện tích, thể hiện phong cách làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc. KHi thi công nội thất văn phòng, mỗi một bàn lại được trang bị một hộc tài liệu cá nhân, vừa tiện lợi trong quá trinhg làm việc, vừa giảm tải có tủ tài liệu.

Bàn văn phòng có vách ngăn

Để tạo được không gian giải trí, thư giãn cho nhân viên của công ty sau những giờ làm việc căng thẳng, chúng tôi đã thiết kế thi công nội thất văn phòng có khu vực quầy bar đầy sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo được tính nghiêm túc ngay trong khuôn viên doanh nghiệp. Chiếc bàn gỗ đơn giản, kết hợp với ghế quầy bar dạng ghế đôn không tựa, rất tiện lợi để mọi người có thể uống tách trà, café và bàn bạc công việc. Đây cũng là xu hướng được áp dụng ngày càng nhiều hợn trong các công ty hiện đại.


Bàn ghế quầy bar trong văn phòng

Để tìm hiểu về bàn văn phòng Hòa Phát cùng các sản phẩm nội thất khác như tủ sắt tài liệu, ghế phòng họp…hay một dịch vụ thi công nội thất chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ, bạn hãy gọi ngay 0433 67 66 88. Các nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và mua sản phẩm một cách nhanh nhất.


Xem thêm: Thi công nội thất tập đoàn Hoa Sen


Nội thất Hòa Phát

DỰ án khác
Thi công nội thất văn phòng UOBTHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG UOB
Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất hội trường YEGIN-VINATHI CÔNG NỘI THẤT HỘI TRƯỜNG YEGIN-VINA
Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất văn phòng SacombankTHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG SACOMBANK
Địa chỉ: Tản Hồng
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất văn phòng MercedesTHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG MERCEDES
Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất văn phòng ACB Châu ĐốcTHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ACB CHÂU ĐỐC
Địa chỉ: Châu Đốc
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất văn phòng Cty Lý Bảo MinhTHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CTY LÝ BẢO MINH
Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất văn phòng KUEHNE-NAGELTHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG KUEHNE-NAGEL
Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất văn phòng Hoa SenTHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG HOA SEN
Địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất văn phòng FWDTHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG FWD
Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất văn phòng ELITETHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG ELITE
Địa chỉ: Long Thành
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất trường Đại học Đồng NaiTHI CÔNG NỘI THẤT TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG NAI
Địa chỉ: Đồng Nai
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất văn phòng CIRCOTHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CIRCO
Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất văn phòng CIMBTHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG CIMB
Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất văn phòng Big C HCMTHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG BIG C HCM
Địa chỉ: TP Hồ Chí Minh
Phong cách: Hiện đại
Thi công nội thất văn phòng ngân hàng á châu ACBTHI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG NGÂN HÀNG Á CHÂU ACB
Địa chỉ: Minh Khai
Phong cách: Hiện đại
Thi công bàn ghế nhà hát Hội AnTHI CÔNG BÀN GHẾ NHÀ HÁT HỘI AN
Địa chỉ:
Phong cách: