Giỏ hàng

Dự án nội thất

Thiết kế và thi công nội thất

Hòa Phát miền Bắc chuyên cung cấp, thiết kế và thi công nội thất Hòa Phát chính hãng. Hòa Phát miền Bắc là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay, là địa chỉ tìm đến khi doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế nội thất văn phòng. Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm nội thất Hòa Phát tới tay người tiêu dùng, Hòa Phát miền Bắc mở rộng phạm vi và đối tượng phục vụ sang các đơn vị cần thiết kế và thi công nội thất riêng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nội thất của doanh nghiệp.

Các dự án thiết kế và thi công nội thất:

 

+ Nội thất văn phòng

 

+ Nội thất gia đình

 

+ Nội thất chung cư, biệt thự, căn hộ cao cấp

 

+ Nội thất trường học

 

+ Nội thất công cộng

 

+ Nội thất nhà hàng, khách sạn, showroom

 

Sự đa dạng trong lĩnh vực thiết kế và thi công là điểm tiện lợi thế lớn giúp Hòa Phát miền Bắc nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở sự đa dạng, Hòa Phát miền Bắc còn cung cấp những mặt hàng nội thất chất lượng cao, uy tín và có chính sách bảo hành đầy đủ như: Cung cấp bàn ghế văn phòng Hòa Phát trọn gói theo dự án, bàn ghế gia đình, hội trường…

 

Đối với các doanh nghiệp có nhu cầu cao hơn nữa, sử dụng những mẫu bàn ghế được thiết kế theo kích thước, mẫu mã riêng, thuộc dòng bàn văn phòng Hòa Phát, ghế Hòa Phát và các nội thất khác, Hòa Phát miền Bắc đều có thể đáp ứng nhu cầu của các đơn vị sử dụng.

 

Chính sự đa dạng này giúp Hòa Phát miền Bắc nhận được sự tín nhiệm của các đơn vị sử dụng trong suốt thời gian qua, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Đây sẽ lực lớn nhất để Hòa Phát miền Bắc tiếp tục nỗ lực mang những sản phẩm, dự án chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất phục vụ khách hàng.

Thăng Long VinaTHĂNG LONG VINA
Địa chỉ: M5 Nguyễn Chí Thanh - Hà Nội
Phong cách: Hiện đại
Tập đoàn Lã VọngTẬP ĐOÀN LÃ VỌNG
Địa chỉ: Tầng 5 toà nhà 24T2 Nguyễn Thị Định - Hà Nội
Phong cách: Cổ điển
Thuỳ Linh ComputerTHUỲ LINH COMPUTER
Địa chỉ: 31 Thái Hà, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, TP Hà
Phong cách: Hiện đại
Mandarin GadernMANDARIN GADERN
Địa chỉ: Khu đất No3 – KĐT Đông Nam Trần Duy Hưng – Trung H
Phong cách: Hiện đại
Trước 1 2