Tủ giám đốc sơn PU là dòng tủ gỗ cao cấp, được thiết kế và sản xuất với mục đích chuyên sử dụng trong các phòng làm việc của lãnh đạo cấp cao. Tủ gỗ sơn PU được thiết kế sang trọng bậc nhất, cập nhật theo xu thế nội thất mới, hiện đại nhất hiện nay. Tủ thiết kế hài hòa với các mẫu bàn làm việc giám đốc, tạo nên không gian sang trọng và chuyên nghiệp bậc nhất cho doanh nghiệp.


Ưu điểm của tủ giám đốc sơn PU:


 

+ Mẫu tủ đa dạng, phân chia ngăn tủ, buồng tủ tiện dụng.

 

+ Kích thước tủ chia ra thành nhiều mức, để phù hợp với những căn phòng có diện tích khác nhau.

 

+ Chất liệu gỗ sơn PU cao cấp có độ bền cao, chống ẩm, chống mối mọt, tạo độ bóng cho tủ. Chất gỗ sơn PU với nhiều ưu điểm càng ngày càng được sử dụng nhiều trong sản xuất nội thất văn phòng.

 

+ Màu sắc: Màu đặc trưng của nội thất gỗ là nâu đỏ, nâu trầm sang trọng.

 

+ Trang trí: Tủ giám đốc chú trọng tới những đường nét gia công chính xác, tinh xảo. Tối giản những chi tiết trang trí rườm rà. Vân gỗ trên tủ tạo nên sự đẳng cấp cho dòng sản phẩm này.
 

+ Thiết kế dáng tủ đứng, sử dụng khoảng không gian theo chiều cao của căn phòng.

tu-giam-doc-son-pu

 

Tiêu chí để chọn tủ giám đốc phù hợp:


 

+ Kích thước: Tùy thuộc  vào diện tích căn phòng lãnh đạo để chọn tủ kích thước to hay vừa phải. Trước khi mua hàng, quý khách hãy khảo sát và nắm rõ diện tích căn phòng.

 

+ Kiểu dáng: Nếu doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng cao, nên chọn những mẫu tủ có nhiều buồng và ngăn hơn. Có thể sử dụng mẫu tủ có ngăn kính trong để trưng bày các nội thất trang trí. Dựa trên tiêu chí này, quý khách sẽ chọn được mẫu phù hợp nhất.

 

+ Màu sắc: Mỗi mẫu tủ thường có hai tông màu cơ bản, tùy theo sở thích và xu hướng thiết kế của mỗi doanh nghiệp mà quý khách chọn  màu phù hợp. Tủ giám đốc, bàn giám đốc và ghế giám đốc Hòa Phát là bộ ba sản phẩm tuyệt vời cho căn phòng giám đốc chuyên nghiệp hiện nay được Hòa Phát đầu tư trong thiết kế.

Trước sự đa dạng về mẫu mã sản phẩm, quý khách hãy liên hệ với nhân viên tư vấn Hòa Phát để được tư vấn cụ thể nhất, chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và định hướng thẩm mỹ của mình.

Đọc thêm