Tủ giám đốc Verneer là một trong những dòng tủ tài liệu cao cấp Hòa Phát, sử dụng trong các phòng lãnh đạo cấp cao tại doanh nghiệp. Sự sang trọng của sản phẩm được tạo nên nhờ công nghệ ốp mặt gỗ verneer cao cấp và tinh xảo hàng đầu hiện nay trong ngành sản xuất nội thất. Bàn giám đốc Hòa Phát mẫu bàn Verneer được thiết kế màu sắc rất hài hòa với dòng tủ giám đốc Verneer, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và bài trí nội thất cho căn phòng giám đốc.

 

Ưu điểm của tủ giám đốc Verneer:

 

+ Mặt tủ ốp gỗ verneer vân gỗ tự nhiên sang trọng. Gỗ verneer được lạng mỏng từ gỗ tự nhiên, lấy những nét vân gỗ hoàn toàn sẵn có trên gỗ. Chính vì vậy, tủ gỗ có vân rất đẹp. Gỗ verneer nhờ có ưu điểm vân gỗ đẹp nên được sử dụng rất nhiều trong sản xuất nội thất Hòa Phát

 

+ Tủ gỗ được gia công tỉ mỉ, chính xác trong từng chi tiết, đường nét. Không cần những đường hoa văn trang trí cầu kỳ, tủ đã rất sang trọng.

 

+ Kích thước tủ có nhiều mức, phù hợp với những căn phòng có diện tích khác nhau.

 

+ Tủ thiết kế theo dáng đứng, vuông vức và gọn gàng, sử dụng khoảng không gian chiều cao của căn phòng.

 

+ Các đường ghép gỗ, ghép góc kín và chính xác, tủ không bị thấm ẩm hay co ngót.

 

+ Lớp sơn phủ bền màu, có độ bóng và hài hòa với những nội thất khác.

tu-giam-doc-verneer

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng tủ Verneer chính hãng?

 

+ Gỗ verneer là một dòng gỗ cao cấp, để tránh mua phải mặt hàng kém chất lượng, lại đắt đỏ, quý khách nên chọn mua sản phẩm này tại đại lý chính thức Hòa Phát. Hơn nữa, sản phẩm tủ gỗ Verneer còn có màu sắc rất hài hòa với các mẫu ghế giám đốc Hòa Phát và bàn giám đốc Hòa Phát, giúp cho các đơn vị dễ dàng hơn trong bài trí nội thất.

 

+ Tủ gỗ verneer có quy trình gia công khá phức tạp, yêu cầu kỹ thuật cao, chỉ những đơn vị thiết kế và sản xuất nội thất lớn mới có thể cho ra đời dòng sản phẩm có độ chính xác cao, tinh xảo và sang trọng.

 

+ Độ bền của sản phẩm chính hãng vượt trội so với các dòng tủ thông thường khác, độ bền được tính theo độ bền của chất liệu và độ bền của lớp sơn phủ.

 

Quý khách hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn Hòa Phát để được tư vấn chi tiết, chọn lựa được sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất.


Đọc thêm