Tủ gỗ văn phòng Hòa Phát

 

Tủ tài liệu là đồ nội thất không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay, được sử dụng phổ biến như các dòng bàn văn phòng Hòa Phát. Tủ tài liệu gỗ vẫn được ưa chuộng bởi tính sang trọng và hài hòa với không gian làm việc.

 

Các dòng tủ gỗ văn phòng chính của Hòa Phát:

 

+ Tủ tài liệu vàng xanh: Sản xuất từ gỗ công nghiệp melamine, thiết kế chia nhiều buồng phục vụ cho việc lưu trữ.

 

+ Tủ tài liệu ghi chì: Chất liệu chính cũng từ gỗ công nghiệp, có màu sắc đặc trưng là màu ghi chì.

 

+ Tủ tài liệu Newtrend: Thiết kế đơn giản, màu sắc phong phú hơn so với các loại tủ tài liệu khác.

 

 

+ Tủ tài liệu Royal: Chất liệu gỗ công nghiệp, tủ có màu trầm nhạt đặc trưng. Thiết kế đơn giản nhưng  có nhiều kích thước khác nhau. Thiết kế hài hòa với các mẫu bàn ghế văn phòng Hòa Phát. Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

tu-tai-lieu-van-phong

Ưu điểm của dòng tủ tài liệu gỗ:

 

+ Thiết kế đơn giản và hợp lý: Tủ chia ngăn phục vụ cho việc lưu trữ, dáng tủ gọn gàng, không tốn không gian văn phòng. Kết hợp hài hòa với các mẫu bàn làm việc Hòa Phát. 

 

+ Màu sắc các dòng tủ hài hòa, đa phần sử dụng những màu nhạt, tạo cảm giác thoải mái cho người nhìn và hài hòa với không gian.

 

+ Giá tốt nhất thị trường: Gỗ công nghiệp sử dụng cho dòng sản phẩm này dễ gia công, chi phí sản xuất không tốn kém như các nội thất khác, chính vì vậy, sản phẩm này có giá thành cực kỳ ưu đãi, được người dùng ưa chuộng.

 

 

+ Dễ lắp đặt và sử dụng do thiết kế gọn nhẹ. Dễ kết hợp với, ghế văn phòng, bàn văn phòng Hòa Phát.

Đọc thêm

1 2 3 Tiếp

Tin liên quan

“Truy lùng” địa điểm bán tủ văn phòng tốt nhất
“Truy lùng” địa điểm bán tủ văn phòng tốt nhất

Tủ văn phòng là đồ dùng hữu dụng không thể thiếu trong các văn phòng hiện nay. Việc tìm mua tủ văn phòng không khó, nhưng mua được tủ văn phòng tốt lại là việc hoàn toàn không dễ.