Tủ hồ sơ thiết kế dạng tủ sắt văn phòng thường sử dụng trong các văn phòng cần lưu trữ hồ sơ nhiều và chuyên nghiệp. Tủ sắt có độ bền cao, chịu lực tốt rất thích hợp để lưu trữ số lượng hồ sơ lớn.

 tu-ho-so

Ưu điểm của tủ hồ sơ:

 

+ Thiết kế mẫu mã đa dạng, từ các mẫu tủ 2 buồng, tới các mẫu tủ chia ngăn ngang, chia ô vuông, một vài mẫu tủ có thiết kế cả khung treo ngang. Có thể dùng để treo áo.

 

+ Thiết kế tủ đơn giản, màu ghi sáng là màu đặc trưng của dòng tủ hồ sơ. Màu sắc dễ kết hợp với các nội thất văn phòng khác.

 

+ Các chi tiết ghép cánh tủ, cạnh tủ khít.

 

+ Chất liệu: thép sơn tĩnh điện được sử dụng để sản xuất loại tủ này. Ưu điểm của chất liệu là không thấm nước, không ẩm mốc, cũng không lo các vấn đề mối mọt. Chính vì vậy, tài liệu hay hồ sơ được lưu trữ an toàn và lâu năm.

 

+ Kích thước tủ sắt văn phòng đa dạng, có thể sử dụng cho căn phòng có diện tích khác nhau. Là dòng sản phẩm tiện ích cần thiết cho văn phòng viện đại hiện nay bên cạnh các nội thất tiện dụng cho văn phòng khác như vách ngăn, tủ phụ...

 

Tủ sắt là một loại sản phẩm dễ chọn mua, giá thành phù hợp, vì vậy, tủ sắt văn phòng được sử dụng nhiều khi các doanh nghiệp có nhu cầu lưu trữ hồ sơ.

 

Đọc thêm

1 2 Tiếp