Tủ tài liệu Royal với màu nâu nhạt đặc trưng, vừa có thể sử dụng trong văn phòng làm việc thông thường, vừa có thể sử dụng trong phòng lãnh đạo tại các công ty. Dòng tủ gỗ Royal có vân gỗ trang trí hài hòa, giống màu gỗ tự nhiên. Đây chính là điểm thu hút của dòng sản phẩm này. Tủ được thiết kế hài hòa với các mẫu bàn văn phòng Hòa Phát, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và bài trí hơn.

 

Đặc điểm chung của dòng tủ Royal:

 

+ Tủ Royal thiết kế theo hai dáng tủ đứng và tủ ngang. Thiết kế đa dạng và sáng tạo không thua kém các mẫu bàn ghế văn phòng Hòa Phát khác.

 

+ Tủ chia ngăn tiện dụng. Thiết kế ngăn rộng chia thành 2 đến 4 buồng tủ. Ngăn tủ có cửa đóng và khóa.

 

+ Chân tủ có dạng trụ cao, chống ẩm tốt. Bên cạnh đó, có những mẫu chân tủ thấp thông thường.

 

+ Kích thước tủ đa dạng, phù hợp với nhiều căn phòng có diện tích khác nhau.

 

+ Gỗ công nghiệp sử dụng để gia công tủ tài liệu Royal. Đặc trưng của gỗ công nghiệp là không bị co ngót, hay giãn nở như những loại gỗ tự nhiên khác.

tu-tai-lieu-royal 

Hướng dẫn chọn tủ tài liệu Royal:

 

+ Quý khách nắm rõ kích thước căn phòng sử dụng tủ để chọn kích thước tủ phù hợp. Chọn màu sắc hài hòa với bàn làm việc, bàn văn phòng Hòa Phát khác.

 

+ Tham khảo chi tiết các sản phẩm trên website Hòa Phát về mẫu sản phẩm, kích thước, chất liệu, màu sắc và chi tiết trang trí.

 

+ Liên hệ với nhân viên tư vấn Hòa Phát để hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm.

 

Để chọn được chiếc tủ phù hợp, quý khách hãy lưu ý những thông tin này khi xem sản phẩm. Tủ tài liệu Royal thiết kế đơn giản, sang trọng và hiện đại chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.


Đọc thêm