Vách ngăn VN01

Vách ngăn VN01 công nghệ mới hiện đại, màu sắc đẹp, sáng, có độ bền màu cao, được người tiêu dùng yêu thích và đánh giá cao.
  • Mã sp: VN0125-M21
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: Liên hệ
  • Chất liệu: Nỉ
  • Màu sắc:
  • Kích thước: Theo thiết kế -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(04) 33676688 - 098 2299 076

Miền Nam
Tại TP.HCM :

(08) 66712468 - 0902 895 569

Thông tin chi tiết
Vách ngăn VN01 là loại thông dụng và được chọn nhiều nhất bởi vì khả năng tiện dụng và tùy chỉnh được với mọi loại văn phòng rộng hay hẹp, đông người hay ít người... Không chỉ là loại dễ nhìn, khung còn được làm bằng nhôm hoặc gỗ cao cấp, là những vật liệu bền có thể chống chịu được hao mòn trong thời gian khá dài, trong các không gian thời tiết khác nhau. Ngoài ra, vải nỉ cũng là một chất liệu giảm âm khá tốt, thích hợp để tạo nên một môi trường văn phòng yên tĩnh và yêu cầu sự tập trung nên rất được nhiều người yêu thích lựa chọn.
Vách ngăn VN01 làm băng khung nhôm định hình, bọc vải nỉ với nhiều màu khác nhau cho bạn lựa chọn. Tính đến độ thẩm mỹ của sản phẩm, chúng tôi đã thiết kế hệ thông chân vách có hộp kỹ thuật giúp cho việc chạy dây điện, mạng được gọn gàng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Kích thước của vách có thể thay đổi cho phù hợp từng văn phòng theo yêu cầu của quý khách. Vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau, tạo không gian riêng biệt mà không làm mất đi mối liên kết, trao đổi công việc giữa các thành viên. 
 

Với ưu điểm phù hợp với mọi văn phòng, mỗi tấm vách ngăn văn phòng bọc nỉ có thể được thay đổi kích thước phù hợp cho từng vị trí trong văn phòng của bạn, điều này sẽ làm cho việc lắp đặt được dễ dàng hơn, di chuyển nhanh chóng hơn và hoàn toàn vừa vặn với thiết kế của văn phòng.


Không như một số loại vách ngăn khác, không bị gò bó trong khuôn khổ thì vách ngăn VN01 của nội thất Hòa Phát có rất nhiều loại vải cũng như màu sắc cho bạn lựa chọn ( bạn có thể tham khảo các màu sắc tại đây), chắc chắn sẽ có loại phù hợp nhất với trang trí của văn phòng, từ màu sắc nội thất cho đến màu sơn tường hay màu trần
Đối với người muốn tiết kiệm tiền và không yêu cầu tùng loại vách ngăn thật chi tiết, thì trên thị trường hiện nay mẫu vách ngăn vải nỉ rất là đa dạng, chỉ cần yêu cầu là sẽ có ngay mang đến để lắp đặt. 
 

Đọc thêm

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem