Giỏ hàng

Sản phẩm ghế xoay chân mạ cao cấp dành cho văn phòng hiện đại

Cập nhật lúc: 8/27/2014 10:30:00 PM
Cùng với những sản phẩm nội thất văn phòng, ghế xoay Hòa Phát đã và đang và dòng sản phẩm ưu việt và là sự lựa chọn của đại đa số văn phòng hiện nay. Mới đây, Nội Thất Hòa Phát đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm ghế xoay văn phòng cao cấp SG01PM với kiểu dáng sang trọng và hiện đại.

Nội Thất Hòa Phát là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu và sáng tạo những dòng sản phẩm mới, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường nội thất văn phòng trong điều kiện xã hội ngày một phát triển. Trong đó, sản phẩm ghế xoay văn phòng Hòa Phát là dòng sản phẩm quen thuộc tại các văn phòng hiện đại. Kế thừa và phát huy những ưu điểm vốn có từ những thiết kế cũ, Nội Thất Hòa Phát đã sáng tạo sản phẩm ghế xoay SG01PM với theiets kế mới, đem lại không gian hiện đại cho văn phòng.

Ghế xoay chân mạ cao cấp của nội thất Hòa Phát


Ghế xoay chân mạ cao cấp của nội thất Hòa PhátVẫn thiết kế ghế ngồi kết hợp với khung chân sắt nhưng ghế xoay SG01PM sử dụng chất liệu PVC dày ở phần đệm và tựa ghế cùng với tay, chân ghế và cần hơi mà crom niken sáng bóng. Khác với những ghế xoay cũ thường sử dụng màu đen làm chủ đạ, ghế xoay chân mạ mới của Hòa Phát sử dụng tông màu nâu khá ấn tượng, đem lại cho người dùng một ấn tượng đặc biệt về sản phẩm. Sự kết hợp tinh tế giữa màu nâu của ghế với màu trắng sáng của chân và màu đen ở tay cầm đem lại một sản phẩm đầy mới mẻ và tinh tế.

Thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tếThiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế

Bên cạnh đó, ghế được thiết kế với phần lưng được uốn mềm mại và phần đệm được thiết kế phù hợp với tư thế ngồi, tao sự thoải mái cho người dùng khi ngồi làm việc cũng như khi nghỉ ngơi. Những đường lượn cong ở lưng ghế và đêm ngồi vừa mang lại cho sản phẩm nét thẩm mỹ đặc biệt, vừa tạo ra sự lưu thông không khí ở phần lưng, tránh mỏi lưng hoặc tê chân khi sử dụng trong 1 khoảng thời gian dài.

Đồng thời, sản phẩm được thiết kế với 2 cần, 1 cần điều chỉnh độ cao thấp để phù hợp với từng dáng người, 1 cần để điều chỉnh độ ngả của tựa ghế tạo tư thế thư giãn và thoải mái cho người dùng mỗi lúc cần nghỉ ngơi.

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng hiện đạiSản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho văn phòng hiện đại

Với thiết kế hiện đại, sang trọng và kiểu dáng thanh thoát và mềm mại, ghế xoay văn phòng chân mạ SG01PM đem đến cho văn phòng một ấn tượng mới, một phong cách mới. Đặc biệt với sản phẩm này, Nội Thất Hòa Phát hi vọng sẽ mang lại sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người lãnh đạo đặc biệt là các nữ lãnh đạo của doanh nghiệp.

 NỘI THẤT HÒA PHÁT

Thư ngỏ


Các tin khác