Giỏ hàng

Bàn giám đốc Veneer DT2411V6

Bàn giám đốc Veneer DT2411V6 được sản xuất từ gỗ veneer cao cấp, sáng bóng, bền đẹp, mang đến cho văn phòng giám đốc, phòng lãnh đạo một vẻ đẹp sang trọng và tự nhiên.
  • Mã sp: DT2411V6-N2
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Mặt bàn phẳng liền tủ phụ. Trên mặt trang trí tấm da màu kem và ổ cắm chìm. Yếm, chân ốp phào chỉ nổi. Đế chân hộp dày tạo sự bề thế.
  • Màu sắc:
  • Kích thước: W2400 x D1150 x H760mm -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(024) 33676688 - 0942 376787

Miền Nam
Thông tin chi tiết


Bàn làm việc giám đốc Veneer DT2411V6

 

Bàn làm việc giám đốc với thiết kế đơn giản, tập trung vào sự tinh xảo của các đường nét đang là xu thế thiết kế phổ biến hiện nay trong thiết kế nội thất văn phòng. Những mẫu bàn làm việc đơn giản sẽ mang lại sự hài hòa cho không gian văn phòng lãnh đạo. Đặc biệt là khi kết hợp bàn làm việc với những nội thất khác, thiết kế bàn càng đơn giản, tinh tế càng dễ kết hợp để tạo ra một không gian làm việc hài hòa, tính thẩm mỹ cao. Bàn DT2411V6 là mẫu bàn có thiết kế đơn giản, được thiết kế và sản xuất dựa trên xu thế này.

ban-giam-doc-hoa-phat-cao-cap 

Đặc điểm thiết kế:

 

+ Mặt bàn chữ nhật, mặt bàn rộng hơn so với khung chân bàn phía dưới. Các cạnh mặt bàn có phào chạy ngang, tạo sự thanh thoát cho bàn. Mặt bàn có trang trí khu vực viết bằng PVC màu kem.

 

+ Yếm bàn trang trí đơn giản, thiết kế dạng yếm thẳng dài gần sát mặt sàn. Được nổi liền với chân bàn phía hai bên và lùi vào trong so với chân bàn.

 

+ Chân bàn dạng hộp đứng khá lớn, các chi tiết phào trang trí tập trung nhiều tại chân bàn.

 

+ Tổng thế bàn có thiết kế khá lớn, kích thước bàn cũng lớn hơn so với các sản phẩm cùng dòng bàn giám đốc và bàn văn phòng. Có thể sử dụng bàn trong các phòng lãnh đạo có diện tích sử dụng lớn.

 

+ Màu sắc: Vàng nâu.

 

Gợi ý sử dụng:

 

+ Có thể sử dụng bàn cùng các loại hộc di động, tủ phụ kê theo dạng chữ L sẽ làm tăng diện tích sử dụng và không gian lưu trữ cho bàn.

 

+ Có thể sử dụng cùng với ghế giám đốc cao cấp và tủ giám đốc Verneer để tạo nên sự hài hòa cho căn phòng lãnh đạo.

 

+ Kích thước của bàn đã khá lớn, khi lựa chọn, quý khách hãy nắm chắc chắn diện tích căn phòng lãnh đạo cần bài trí, nên sử dụng mẫu bàn này cho những căn phòng có diện tích lớn.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem