Giỏ hàng

Tủ phụ TPV7

  • Mã sp: TPV7-N3
  • Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát
  • Bảo hành: 12 tháng
Giá bán: (Giá có VAT: )
  • Chất liệu: Gỗ Veneer
  • Màu sắc:
  • Kích thước: Rộng 1650 – Sâu 460 – Cao 660 -
Giao hàng

Miễn phí vận chuyển trên đơn đặt hàng đủ điều kiện  

Miền Bắc
Tại Hà Nội :

(024) 33676688 - 0942 376787

Miền Nam
Thông tin chi tiết


Tủ phụ bàn làm việc giám đốc TPV7

 

Tụ phụ là dòng tủ sử dụng cùng với bàn làm việc hoặc sử dụng riêng trong văn phòng với mục đích gia tăng diện tích sử dụng và không gian lưu trữ trong văn phòng. Thông thường, tủ được ghép với bàn làm việc giám đốc tạo thành khối liền tiện dụng. Tủ TPV7 là dòng tủ phụ thiết kế chuyên sử dụng trong phòng làm việc của lãnh đạo tại doanh nghiệp.

 tu-phu-ban-giam-doc-hoa-phat

Ưu điểm của tủ TPV7:

 

+ Tủ có thiết kế cùng bộ với bàn giám đốc DT3212V7, khi sử dụng cùng với bàn DT3212V7 sẽ tạo nên sự hài hòa tuyệt vời cho căn phòng giám đốc.

 

+ Kích thước tủ lớn, không gian lưu trữ rộng hơn, có thể sử dụng trong những căn phòng giám đốc có diện tích sử dụng lớn.

 

+ Tủ phụ TPV7 sử dụng chất liệu gỗ Verneer sang trọng, cao cấp số một để gia công, chính vậy, sản phẩm có độ bóng, có vân gỗ tự nhiên đẹp, thể hiện sự đẳng cấp cho căn phòng.

 

+ Màu sắc và các đường nét trang trí kết hợp hài hòa, hòa quyện với nhau, tạo nên sự tinh xảo trên nền màu trang nhã, thời thượng. Đây chính là lý do tủ phụ TPV7 được nội thất Hòa Phát xếp vào dòng tủ cao cấp, chuyên sử dụng trong các phòng lãnh đạo.

 

+ Tủ có thể sử dụng kết với linh hoạt với các dòng bàn văn phòng khác, tạo nên sự lựa chọn đa dạng hơn cho những đơn vị ưa thích thiết kế và kết hợp nội thất theo sở thích riêng.

 

+ Tủ TPV7 mang đầy đủ tính năng và sự tiện dụng của dòng tủ phụ thông thường, giúp căn phòng trở nên tiện nghi hơn.

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM MUA KÈM

Sản phẩm đã xem

Tủ phụ TPV7 Tủ phụ TPV7
4.054.545