Xem thêm
logo nội thất Hòa Phát
phone HN: 024 33676688
HCM: (08) 66712468


  Cuộc sống hiện đại, con người bị cuốn vào vòng xoáy của công việc và cả những áp lực mà đôi khi người ta quên mất việc chăm chút cho chính nơi làm việc của mình. Trang trí cho căn phòng làm việc không chỉ giúp bạn làm mới không gian mà còn đem lại cho người ngồi nguồn năng lượng mới giúp họ làm việc hiệu quả hơn. Công ty Hòa Phát trân trọng giới thiệu bộ sản phẩm bàn làm việc chất lượng cao hy vọng sẽ mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn tốt.

   

   Đặc điểm nổi bật

   

  Bàn làm việc Hòa Phát đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và cả giá thành. Bàn có thiết kế thông minh, thời thượng, ngoài phần mặt bàn làm việc thông thường, còn có thể có thêm các bộ phận như ngăn bàn, hộc tủ, ngăn đựng tài liệu, rất tiện dụng cho giới văn phòng. Bàn có nhiều kích thước, có thể phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau. Mẫu bàn đa dạng thuộc dòng bàn ghế văn phòng Hòa Phát.

   


  ban-lam-viec-van-phong

   

  Bộ sưu tập bàn làm việc

   

  Bàn làm việc là một trong những mẫu bàn văn phòng đa dạng về chủng loại bậc nhất của Hòa Phát. Hiện nay trên thị trường, có 6 loại bàn đang vô cùng được yêu thích, gồm có: bàn làm việc sơn PU, bàn làm việc Newtrend, bàn làm việc Royal, bàn làm việc Athena, bàn làm việc vàng xanh và bàn làm việc ghi chì. 6 loại bàn đều có công nghệ sản xuất riêng tạo ra sự khác biệt. Bàn có giá thành phải chăng, phù hợp nhất với mọi đối tượng người tiêu dùng.

   

   Mua bàn làm việc ở đâu?

   

  Ngày càng xuất hiện nhiều nhà phân phối các sản phẩm bàn làm việc của Hòa Phát nhưng Hòa Phát miền Bắc vẫn chiếm được chỗ đứng trong tâm trí những khách hàng lâu năm. Với sự phục vụ tận tâm, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, khách hàng luôn cảm thấy mình được chăm sóc tận tình nhất.

   

   


   
  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp
  Khách hàng của chúng tôi
  gọi mua hàng
  HN  :02433676688
  HCM :08 66712468