Tủ sắt văn phòng dòng tủ sắt Hòa Phát có mẫu mã đa dạng, kích thước hợp lý. Tủ sắt văn phòng là sản phẩm chính hãng nội thất Hòa Phát

Tủ sắt Hòa Phát có ưu điểm nổi bật là bền, khó bám bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh. Tủ sắt thích hợp cho các văn phòng có nhu cầu lưu trữ file, tài liệu thường xuyên, với số lượng lớn.

 

Các dòng tủ sắt chính:

 

+ Tủ hồ sơ: Tủ chia thành hai buồng, hoặc chia ô hai bên buồng, dùng lưu trữ những tệp hồ sơ lớn. Đây là mẫu tủ rất phổ biến của nội thất Hòa Phát sử dụng trong văn phòng.

 

+ Tủ file: Thiết kế dạng ô vuông theo chiều dọc, dạng ngăn kéo. Lưu trữ các file tài liệu đặt ngang.

 

+ Tủ ghép: Thiết kế có thể ghép nhiều buồng lại với nhau để có dáng tủ như ý.

 

+ Tủ locker: Dạng tủ chia ô có khóa. Thường sử dụng trong không gian các khu siêu thị, hay văn phòng cất đồ cá nhân cho nhân viên hay khách hàng.

+  Tủ tôn: cũng là dạng tủ chia ô như tủ locker nhưng được làm từ chất liệu tôn dày.

 

 

 tu-sat-van-phong


Ưu điểm của dòng tủ sắt văn phòng:

 

+ Độ bền cao: Tủ sắt Hòa Phát có độ bền cao hơn so với những loại tủ khác. Sử dụng tủ sắt không lo vấn đề ẩm mốc hay giãn nở như loại tủ khác.

 

+ Dễ dàng lắp đặt và sử dụng: Tủ sắt Hòa Phát có thiết kế đơn giản và gọn, quá trình vận chuyển và lắp đặt dễ dàng. Đây là sản phẩm tiện ích, hữu dụng giống những nội thất khác như vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn di động...

 

+ Giá thành ưu đãi: Tủ sắt hòa phát có giá thành rẻ hơn so với các loại tủ gỗ.

 

 

Lưu

Đọc thêm

1 2 3 4 Tiếp

Tin liên quan

Lưu ý cho bạn khi chọn mua tủ locker
Lưu ý cho bạn khi chọn mua tủ locker

Tủ locker ngày càng được sử dụng phổ biến trong các công ty, showroom, cửa hàng, trường học... bởi tính tiện dụng. Nhưng bạn hãy chú ý những điểm sau khi mua nó nhé.