Xem thêm
logo nội thất Hòa Phát
phone HN: 024 33676688
HCM: (08) 66712468


  Két sắt vân tay Hòa Phát

   

  Sản phẩm két Hòa Phát được thiết kế theo nhiều dòng và có hệ thống bảo mật đa dạng, phục vụ những nhu cầu khác nhau của người dùng. Két sắt vân tay là dòng két sử dụng vân tay của chủ nhân mới có thể mở két. Độ bảo mật của két rất cao. Hơn nữa, thiết kế mở dạng vân tay còn rất tiện lợi và nhanh chóng.

   

  ket-sat-van-tay



  Đặc điểm của dòng két sắt vân tay:

   

  + Hệ thống bảo mật: Có thể lưu trữ lên đến 10 mã vân tay khác nhau. Bảo mật cực kỳ an toàn. Trong các sản phẩm nội thất Hòa Phát, dòng két sắt có đặc thù rất riêng.

   

  + Két Hòa Phát được làm từ thép tấm nhập khẩu có độ dày từ 6-10mm, công nghệ sơn điện di cao cấp. Bên trong có 1 ngăn kéo sử dụng bằng khóa mã, 1 đợt di động và có 1 ngăn bí mật có khóa dưới đáy két. Toàn bộ két được bọc bởi 1 lớp PU màu kem tạo kiểu dáng sang trọng, hiện đại.

   

  + Két sắt vân tay là thương hiệu Két sắt Hoàng Gia của Nội Thất Hòa Phát là dòng sản phẩm cao cấp với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch sử dụng phù hợp trong văn phòng và gia đình.

   

  + Khả năng chịu nhiệt từ 1000 đến 2000 độ C trong vong 1h đến 2h. Kích thước két đa dạng, từ mẫu két kích thước lớn đến mẫu két sắt mini

   

  Với sự hữu ích và tiện dụng, két sắt vân tay được ưa chuộng. Dòng két sắt này được các gia đình hiện nay sử dụng rất nhiều. Quý khách có thể tham khảo chi tiết thêm về tính năng cũng điểm vượt trội hoặc cách sử dụng của dòng két Hòa Phát này trên website của Hòa Phát.

   

   

   
  Khách hàng của chúng tôi
  gọi mua hàng
  HN  :02433676688
  HCM :08 66712468