Xem thêm
logo nội thất Hòa Phát
phone HN: 024 33676688
HCM: (08) 66712468

  Ghế văn phòng Hòa Phát

   

  Ghế văn phòng Hòa Phát thiết kế đẹp, hiện đại, giá rẻ phù hợp với từng không gian văn phòng doanh nghiệp.

   

  Văn phòng là hình ảnh đại diện của tổ chức, doanh nghiệp. Vì vậy, việc thiết kế và lựa chọn nội thất được doanh nghiệp vô cùng quan tâm. Không chỉ vậy, thiết kế nội thất sao cho phù hợp với đặc thù công việc của mỗi đơn vị, giúp nâng cao hiệu quả công việc, văn phòng mang tính thẩm mỹ cao và tạo ra dấu ấn riêng cũng là vấn đề được doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

   

  Hòa Phát có thể phục vụ gì cho doanh nghiệp?

   

  Bằng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Hòa Phát thiết kế và phân phối sản phẩm ghế văn phòng đa dạng, từ mẫu mã, màu sắc đến chất liệu sản phẩm. Phục vụ sát với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Tới Hòa Phát, không những doanh nghiệp chọn được ghế văn phòng phù hợp mà còn nhận được những dịch vụ chuyên nghiệp kèm theo của Hòa Phát như: Vận chuyển, lắp đặt, bảo hành và hỗ trợ sửa chữa. Tư vấn các sản phẩm đi kèm như bàn văn phòng.

   

  Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Hòa Phát giới thiệu tới tổ chức, doanh nghiệp các mẫu ghế văn phòng được thiết kế theo xu hướng nội thất hiện đại ngày nay. Những mẫu ghế này lấy cảm hứng từ những chia sẻ, góp ý của khách hàng về sản phẩm họ mong muốn, chắc chắn sẽ làm hài lòng các doanh nghiệp. Bàn ghế văn phòng Hòa Phát luôn được đầu tư lớn trong thiết kế mẫu mã và kiểu dáng, đồng thời nâng cao chất lượng của dòng ghế văn phòng Hòa Phát.

  ghe-van-phong

  Điểm nổi trội của sản phẩm ghế văn phòng Hòa Phát:

   

   

  Chất liệu để sản xuất ghế xoay văn phòng rất đa dạng. Chất liệu chủ chính được sử dụng là gỗ, thép mạ, nhựa, bọc nỉ, bọc da. Đặc biệt là quá trình gia công tỉ mỉ và chuyên nghiệp tới từng chi tiết nhỏ, Hòa Phát đã cho ra đời những sản phẩm cao cấp, đẹp, tinh tế. Ghế văn phòng Hòa Phát thoải mái khi sử dụng, bền bỉ với thời gian. Ghế văn phòng Hòa Phát dễ dàng kết hợp với các mẫu bàn văn phòng khác.

  GD06

  GD06

  148.182

   
  Khách hàng của chúng tôi
  gọi mua hàng
  HN  :02433676688
  HCM :08 66712468