Tủ giám đốc Hòa Phát chất liệu gỗ cao cấp sơn phủ PU, tủ tài liệu giám đốc Veneer sang trọng đẳng cấp. Sưu tập những bộ tủ phụ đẹp và chất lượng nhất

Tủ giám đốc Hòa Phát

Nội thất phòng giám đốc thuộc dòng nội thất cao cấp, được Hòa Phát đầu tư cả về thiết kế kiểu dáng, tới chất liệu sản xuất. Tủ giám đốc Hòa Phát là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Tủ được thiết kế về màu sắc và kích thước rất hài hòa với các mẫu bàn giám đốc Hòa Phát.

 

Đặc điểm của tủ giám đốc Hòa Phát:

 

+ Thiết kế theo xu hướng mới hiện đại. Kích thước đa dạng, phù hợp với những không gian phòng giám đốc có diện tích khác nhau.

 

+ Chất liệu: Gỗ sơn PU và gỗ Verneer là hai chất liệu chính sản xuất dòng tủ này. Cả gỗ sơn PU và gỗ Verneer đều là những loại gỗ cao cấp, bóng đẹp, tạo độ bền cho tủ.

 

+ Màu sắc: Tủ sơn màu gỗ, có bảng màu đậm nhạt rất tiện dụng cho khách hàng lựa chọn.

 

+ Mỗi mẫu tủ có thiết kế chia buồng tiện lợi, có khóa. Tủ có chi tiết trang trí sắc nét, tinh xảo, tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.

 

 

tu-giam-docChính sách mua hàng của Hòa Phát:

 

+ Sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo quy định chung của công ty Hòa Phát.

 

+ Khi mua hàng tại Hòa Phát, quý khách được hỗ trợ về vận chuyển, lắp đặt và sửa chữa sản phẩm. Các sản phẩm ghế giám đốc, bàn giám đốc Hòa Phát cũng có chính sách tương tự.

 

+ Trong thời gian sử dụng sản phẩm, nếu không may bị hỏng hóc cần thay thế chi tiết trên tủ, quý khách được hỗ trợ thay thế chi tiết chính hãng Hòa Phát.

 

Lưu ý mua hàng:

 

+ Tủ có nhiều kích cỡ khác nhau, quý khách dự định trước khi mua. Với những căn phòng nhỏ, quý khách nên lựa chọn những mẫu tủ có kích thước nhỏ hơn.

 

+ Quý khách có thể tham khảo chi tiết sản phẩm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn Hòa Phát để biết thêm thông tin về sản phẩm.


LưuLưuLưu

Đọc thêm

1 2 Tiếp