Xem thêm
logo nội thất Hòa Phát
phone HN: 024 33676688
HCM: (08) 66712468


  Ghế phòng chờ Hòa Phát


  Ghế phòng chờ là một trong những dòng sản phẩm ghế văn phòng đặc thù của Hòa Phát.

  Phòng chờ tại các sân bay, ga tàu xe, bệnh viện, doanh nghiệp hiện nay thường sử dụng ghế phòng chờ tiện dụng. Phòng chờ là nơi khách hàng sử dụng khi đợi công việc hoàn thành, đặc điểm nổi bật của nội thất sử dụng tại phòng chờ là có đông người sử dụng. Chính vì vậy, các doanh nghiệp hay tổ chức thường lựa chọn loại nội thất có độ bền cao, có ưu điểm trong sử dụng chất liệu.


  Ghế chờ vừa phải tiện cho nhiều người sử dụng, vừa phải sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh.Nội thất Hòa Phát đã sử dụng những chất liệu tối ưu nhất để sản xuất ra dòng ghế chờ bền và sạch.


  Điểm nổi trội của ghế phòng chờ Hòa Phát:


  Khác với những loại ghế văn phòng khác như ghế xoay văn phòng, ghế lưới... ghế phòng chờ cần được thiết kế từ chất liệu có độ bền cao. Chất liệu sản xuất của ghế phòng chờ là nhựa, thép sơn tĩnh điện, mặt và tựa ghế bọc da, nỉ hoặc nhựa. Đây đều là những chất liệu khó bám bụi bẩn, lại dễ dàng vệ sinh. Chính sự chọn lựa chất liệu sản xuất đúng mà các sản phẩm đưa ra thị trường có độ bền cao, thuận tiện khi sử dụng. Ghế chờ thích hợp để sử dụng nơi đông người.


   ghe-cho-hp   
  Trước 1 2 3 Tiếp
  Khách hàng của chúng tôi
  gọi mua hàng
  HN  :02433676688
  HCM :08 66712468